Viết bài chuẩn seo chỉ cần không trùng lặp

Viết bài chuẩn seo chỉ cần không trùng lặp quả thật như vậy giờ chỉ cần viết bài là sẽ lên top nhưng viết như thế nào đây ? Quay lại chủ đề nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây nhiều anh chị em làng seo vẫn thường nói nội dung là vua liên kết là hoàng hậu. Bỏ qua vì hoàng hậu già đáng kính việc cần thảo luận chính là cách viết bài chuẩn seo như thế nào thì ổn nhất và nhanh nhất.

Oki một vài tiêu chí viết bài chuẩn seo ?

Thứ nhất nếu muốn seo cho từ khóa là gì đó thì bài viết đó phải mang hơi hướng về từ khóa cần seo . Cái website mà làm vệ tinh đẩy seo thì nó cũng phải có liên quan đến chủ đề đó thì nó sẽ chất lượng hơn rất nhiều thật luôn. Viết bài chuẩn seo nên chú ý những yếu tố seo onpage cơ bạn phần nâng cao ko quan trọng lắm.

Bài viết quan trọng nhất là ko trùng lặp nội dung nếu ko rành nên check kiểm tra trùng lặp nội dung trước khi đăng bài lên website là tốt nhất. Sau khi kiểm tra mà thấy trùng lặp nội dung thì tuyệt đối ko đăng bài vì nó sẽ ảnh hướng rất nhiều cho seo.

Nếu như khi kiểm tra thấy bài viết seo ít trùng lặp thì mới đăng bài việc tuân thủ nguyên tắc này giúp website luôn luôn được index google một cách nhanh chóng.  Chú ý khi viết bài chuẩn seo nên tìm những ngôn từ mới mẻ chống sự trùng lặp và nhàn chán gây ức chế cho người dùng.

Chú ý nữa bài viết cố gắng bôi lên 400 chữ đừng ngắn cớn quá gooogle sẽ ko coi ra gì đâu với những website có nội dung ngắn quá thường google sẽ ko ưu tiên. Nó biết lợi ích của quảng cáo google và người này là người sẽ phải viết nhiều bài chất lượng lên website. Vậy nếu bạn viết bài ngắn bài ko chất lượng đạo văn spin nội dung google nó hoàn toàn biết điều này.

Nên thêm những thứ liên quan trong bài viết nhằm thu hút người đọc một bài viết chuẩn seo là phải ko trùng lặp phải hay và có nhiều giá trị kết nối. Như tôi vẫn nói đó học seo không khó chỉ cần chăm chỉ chút là ok luôn vậy nhé chúc học hành chăm chỉ.

2 thoughts on “Viết bài chuẩn seo chỉ cần không trùng lặp

Trả lời

error: Content is protected !!