Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Nếu bạn đang đau đầu về nên học seo ở đâu thì doanh nghiệp cũng đang tự hỏi tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu? Nguồn nào là tốt nhất?

Tuyển nhân viên seo web online

Tuyển nhân viên seo web qua các kênh online hiện nay đang rất được ưa chuộng. Các kênh online hiện nay là website tuyển dụng, mạng xã hội,…

Website tuyển dụng tại Việt Nam có rất nhiều trang uy tín: mywork, vietnamword, vieclam24h, timviecnhanh… Các trang tuyển dụng này rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn để đăng tin tuyển dụng. Ứng viên nhiều ngành nghề cũng rất hay xem xét các thông tin trên các website này, không chỉ có ứng tuyển nhân viên seo web đâu nhé. Thông qua các website tuyển dụng, doanh nghiệp tiếp cận được thông tin ứng viên offline. Không ít trường hợp doanh nghiệp chào đón nhân tài của các đơn vị khác qua các hồ sơ online.

Mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+… cũng có rất nhiều nhóm tuyển nhân viên seo web. Đặc biệt là Facebook do số lượng người dùng lớn. Đây không chỉ là một kênh tuyển nhân ciên seo web hiệu quả mà còn là kênh quảng cáo ăn khách của nhiều doanh nghiệp.

Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?
Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Fanpage và website của các doanh nghiệp cũng là một kênh mà nhiều bạn seo xem xét. Khi đăng tin tuyển nhân viên seo web trên fanpage và website, ứng viên sẽ cảm thấy có độ tin cậy cao hơn. Bởi khi ứng tuyển nhân viên seo web, các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin cụ thể của công ty qua các nguồn tin xác thực. Còn gì đáng tin hơn chính kênh truyền thông do doanh nghiệp xây dựng?

Tuyển nhân viên seo web trực tiếp

Nếu doanh nghiệp tuyển nhân viên seo web qua các kênh online trên không có hiệu quả, họ sẽ tìm cách truyền thống: tuyển nhân viên seo web trực tiếp. Bạn đã thấy các công ty treo băng zôn tuyển dụng hoặc đến gặp người đang công tác lĩnh vực đó để trao đổi trực tiếp chưa? Đó chính là cách tuyển nhân viên seo web trực tiếp.

Việc treo băng zôn tại cổng cơ quan hoặc những nơi dễ thấy được treo không chỉ để tuyển nhân viên seo web mà còn cho nhiều vị trí khác. Ứng viên cảm thấy phù hợp sẽ nộp trực tiếp hồ sơ tại phòng nhân sự.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp thông qua quan hệ đã đến tìm gặp trực tiếp ứng viên để tuyển nhân viên seo web. Đó là khi họ cảm thấy nhân viên đó thực sự có năng lực và sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của công ty. Các chính sách đãi ngộ cũng cần hấp dẫn hơn hẳn vị trí họ đang công tác để thu hút nhân tài.

Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?
Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Tuy nhiên, cách tuyển nhân viên seo web trực tiếp thường không hiệu quả lớn như cách online. Công việc của seo chủ yếu là online, sẽ thật thiếu sót nếu doanh nghiệp chỉ tập trung vào kênh trực tiếp.

Tuyển nhân viên seo web qua trung gian

Nếu các kênh tuyển nhân viên seo web trên không có hiệu quả, bạn có thể cân nhắc đến một công ty tuyển dụng trung gian. Đó có thể là một công ty tuyển dụng cũng có thể là các trung tâm đào tạo seo trên địa bàn bạn đang sinh sống.

Bạn đã từng nghe đến headhunter chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu nhé. Các head-hunter sẽ đi tìm kiếm các ứng viên có nhu cầu tham gia ứng tuyển nhân viên seo web. Bạn có thể lựa chọn trong số danh sách ứng viên mà họ đưa ra. Số lượng và chất lượng của đợt tuyển nhân viên seo web qua các công ty tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào chính nhu cầu về số lượng và yêu cầu đưa ra của bạn. Chi phí bạn trả cho các công ty này có thể thấp hơn nhiều so với chi phí tuyển dụng online đấy.

Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?
Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Một kênh khác đem lại ứng viên chất lượng cho bạn nữa là các trung tâm đào tạo seo. Bạn có thể nghĩ rằng đó không phải là một nơi cung cấp các ứng viên tốt thì nhầm to đấy. Có thể ứng viên tại đó chưa có nhiều năm kinh nghiệm nhưng kiến thức trong lĩnh vực seo thì không kém ai đâu nhé. Bởi các trung tâm đào tạo seo sẽ cập nhật kiến thức và biến động trong ngành rất nhanh. Các ứng viên qua trung tâm đào tạo seo cũng được đào tạo bài bản. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kiến thức của ứng viên.

Bạn đã tuyển nhân viên seo web đủ số lượng chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay nhé: http://daotaoseo.hanoi.vn/tuyen-nhan-vien-seo-web.html

One thought on “Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Trả lời

error: Content is protected !!