Tumblr là gì? Vai trò của Tumblr

Tumblr là gì? Là một trong những trang mạng xã hội có chức năng tốt để chia sẻ thông tin cũng như lan truyền thương hiệu một cách hiệu quả.

Cũng giống như facebook, instagram, twitter,…mạng xã hội tumblr được dùng rất phổ biến. Tumblr là gì? Được biết đến như một blog mini nơi mà người sử dụng có thể đăng những status, hình ảnh, video,…để chia sẻ những điều trong cuộc sống của họ, đồng thời cũng có thể follow bạn bè để tạo ra mối quan hệ rộng rãi hơn.

Vậy vai trò của Tumblr là gì? Một số tính năng của Tumblr là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo để nắm rõ hơn về Tumblr.

vai trò của Tumblr là gì

Vai trò của Tumblr là gì? Cũng giống như các mạng xã hội nổi tiếng khác thì Tumblr có tác dụng chia sẻ và lan truyền thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiếp xúc được với nhiều người dùng hơn.

Tương tự như Pinterest thì Tumblr cũng rất mạnh về hình ảnh, nhất là ảnh gif, người dùng có thể sử dụng mạng xã hội này để lưu trữ kho ảnh của mình.

—>Học cách seo website cho người mới

Một số tính năng của Tumblr là gì?

  • Dashboard: Có vai trò update thông tin và cập nhật những bài viết của người mà bạn theo dõi, người dùng có thể tự do reblog, commment vào những bài viết mà họ thích hoặc có thể sử dụng để đăng ảnh, video hoặc bài viết của họ nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng khác.
  • Page: Người dùng có thể add blog hay website của mình tại đây hay cũng có thể cung cấp những thông tin cá nhân, liên lạc,…
  • Tag: Giống như trên facebook, instagram,…tính năng này cho phép người dùng tìm thông tin về bài viết có liên quan, nhanh chóng hơn,…
  • HTML: Tính năng này có tác dụng tích hợp kèm nhằm điểu khiển toàn bộ những blog của mình, analytics cũng tích hợp như trên website để theo dõi về lượt truy cập vào tumblr như bình thường.

Bài viết trên đã giới thiệu sơ lược về Tumblr là gì? Vai trò, đặc điểm của Tumblr là gì? Từ đó, có cái nhìn tổng quan về các trang mạng xã hội để tận dụng tối đa trong việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích tìm hiểu thêm về Hosting là gì

Trả lời

error: Content is protected !!