Tự học seo cần biết những kiến thức gì?

Khi bạn bắt tay vào bất cứ một công việc gì để thành công được thì bạn phải hiểu được con đường đó sẽ bắt đầu từ đâu, cần trạng bị những gì và đi đến đâu. Với phương pháp tự học seo ở nhà là một cách theo tôi nghĩ cũng tốt nếu bạn có quá nhiều thời gian. Nhưng bạn cần trang bị cho mình những kiến thức sau để tự học seo đạt được kết quả tốt nhất.

tu-hoc-seo-nen-hay-khong

Bạn tự học seo cần biết cơ chế cấu thành một web site và việc quản trị website hiệu quả.

Là một seoer thực thụ bạn không thể không biết một chút gì về các mã code cấu thành lên website. Bởi trên thực tế việc can thiệp các mã code trong seo là cần thiết và tăng được hiệu quả seo rất tốt. Vì vậy một bạn nên tìm hiểu cho mình chút ít về ngôn ngữ html hoặc css

Tìm hiểu về kiến thức marketting cho người tự học seo

Công việc thực chất của seo chính là quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm càng nhiều người biết đến càng thành công và việc tăng thứ hạng web là chuyện đơn giản. Vậy hiểu được về các thủ thuật, cách thức quảng bá sản phẩm sẽ giúp ta  xác đinh được hành vi người dùng và từ đó sẽ giúp cho seoer định hình được chiến lược seo một cách hiệu quả và tốn ít thời gian.

Xem thêm: Tự học seo có nên hay không nên?

Cần có kiến thức về bán hàng Online

Mục đích cuối cùng của seo đó chính là để bán hàng Để bán được hàng qua mạng thì công đoạn seo lại đóng vai trò rất quan trọng. Như vậy 2 móc xích này có sự kết nối rất mật thiết. Từ hiểu về phương thức 3 bước bán hàng Online ? tức là bạn đã hiểu về hành vi của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng tìm kiếm sản phẩm trên GG sẽ ra sao? và từ đó sẽ định hướng được lối đi cho seo như thế nào để lên top.

Tiếng anh là một lợi thế của Seo 

Bởi tài liệu về seo chia sẽ trên mạng rất nhiều hơn nữa nhiều tài liệu nước ngoài anh rất chất lượng nếu có khả năng đọc hiểu là một lợi thế cực lớn. Bạn tự học seo ở nhà thì có thể dành chút thời gian nữa để nghiên cứu thêm tiếng anh sẽ rất tốt cho công việc của mình.

tu-hoc-seo-o-nha

Yếu để trở thành một seoer giỏi.

+ Chăm chỉ content tức là viết bài, bởi công việc của seoer quan trọng nhất là khâu viết bài, càng nhiều bài thì đẩy link lên càng vị trí cao

+ Kiên trì và để đam mê gần tim hơn vì seo một từ khóa không phải một sớm một chiều, bạn cần tập xác định điều đó thì mới có thể làm được seo và đặc biệt với những tự học seo.

+ Luôn luôn học hỏi và khiêm nhường đó là 2 đức tính quan trọng, seo là sáng tạo và đổi mới nếu không chịu học hỏi, tự cao tự đãi sẽ không bao giờ thành công.

Với một người tự học seo web tại nhà và chưa có hiểu biết về seo thơi gian đầu sẽ rất vất vả và gian nan mọi thứ đều bỡ ngỡ. Nếu có điều kiện bạn tự học seo nên tham gia một khóa học seo tốt để phá tan mọi khó khăn trước mắt khi bắt nhịp được với công việc thì việc học hỏi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Khóa học seo chất lượng uy tín tại Hà Nội

Trả lời

error: Content is protected !!