Tìm từ khóa seo hiệu quả có khó không?

Một trong những bước tìm từ khóa seo hiệu quả đó chính là việc bạn cần phải nghiên cứu từ khóa. Một bước vô cùng quan trọng trong seo.

Tìm hiểu về từ khóa seo hiệu quả

Hướng dẫn cách tìm từ khóa seo chủ đạo

Để có thể tìm được những từ khóa seo hiệu quả và mang tính quyết định trong một chiến dịch seo thì bạn cân phải tìm hiểu và phân tích được nó về những đặc điểm như đối thủ cạnh tranh, chỉ số hiệu quả của nó ra làm sao để có thể nhận biết được từ khóa cần seo có hiệu quả hay là không?

Nếu bạn không lựa chọn tốt thì coi như chiến dịch seo của bạn sẽ hỏng hết? đôi khi bạn còn phải làm lại nó nữa. Điều đó chắc bạn cũng không muốn phải không nào?

 

Những câu hỏi đặt ra trong việc tìm từ khóa chủ đạo đó là gì? Đó chính là việc bạn phải xác định được lĩnh vực kinh doanh của mình là gì? Rồi bạn mới biết được từ khóa chủ đạo của bạn ra sao?

Tìm hiểu thêm về hacker mũ trắng là gì?

Cách tìm các từ khóa seo phụ

Chúng ta có thể phân biệt ra các dạng từ khóa sau:

Từ khóa seo phụ nó chứa từ khóa chính

Từ khóa phụ là những từ khóa dạng như thế nào? đó chính là những từ khóa thường có dạng dài bổ sung cho những từ khóa chính.

Mình có thể lấy ví dụ một cách đơn giản như thế này? nếu mà bạn đang phân tích từ khóa về lĩnh vực “bất động sản” thì từ khóa dài và từ khóa phụ của nó là “bất động sản giá rẻ”,”bất động sản tại Hà Nội”

Từ khóa seo phụ không chứa từ khóa chính

Một từ khóa seo phụ chính là những từ khóa ít liên quan đến từ khóa chính nhưng nó thuộc lĩnh vực mà từ khóa chính cần seo.

Mình có thể ví dụ như thế này về việc mà bạn cần seo từ khóa “đào tạo seo” thì lĩnh vực đào tạo seo nó cũng thuộc ngành marketing online nên bạn có thể viết các bài về marketing online trỏ về bài đào tạo seo.

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có thể chọn được những từ khóa seo hiệu quả.

Chúc các bạn mới học seo có được những kiến thức seo bổ ích

Tìm hiểu thêm về bảng giá từ khóa seo

Trả lời

error: Content is protected !!