Tìm hiểu về các hình thức MMO

Các hình thức MMO hiện nay thì có rất nhiều nhưng bài viết này sẽ đưa ra một số lời khuyên về các hình thức nên hay không nên tham gia.

Làm seo là làm gì? Seo có liên quan đến MMO không, câu trả lời là có. Mà có rất nhiều hình thức MMO khác nhau nên hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và lâu dài của các hình thức MMO đó để đưa ra lựa chọn đúng cho mình.

Các hình thức MMO mà bạn nên tham gia

Các hình thức MMO nên tham gia

  • Đặt quảng cáo từ các network: Google Adsense, Chitika hay PropellerAds,… hoặc các quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu bạn có lượt truy cập tốt thì sẽ có rất nhiều người sẽ liên hệ với bạn.
  • Bán sản phẩm của chính bạn: Có thể làm website, viết nội dung liên quan về các sản phẩm dịch vụ bạn có và hướng người đọc mua hàng của bạn.
    Nếu bạn không có kỹ năng cao về lập trình thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm khác hướng dẫn về bất cứ thứ gì bạn nghĩ sẽ có người cần và lên kế hoạch quảng bá. Tuy nhiên hãy nên nhớ phải tạo ra giá trị thực cho khách hàng.
  • Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng (affiliate marketing): Đây là hình thức MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng cáo sản phẩm của người khác với mức hoa hồng rất cao, thậm chí được hưởng 100% hoa hồng.

Các hình thức MMO không nên tham gia

Các hình thức MMO không nên tham gia

Ngoài các hình thức MMO uy tín ở trên nên tham gia thì cũng có rất nhiều các hình thức khác mà bạn sẽ gặp nhưng mình khuyên nên tránh xa vì đa phần các hình thức này không đòi hỏi ở bạn kỹ năng cao nhưng có mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền.

  • Click quảng cáo: Có nhiều website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn ngồi click quảng cáo. Hình thức này rất phổ biến nhưng kiếm được rất ít tiền còn nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải nâng cấp tài khoản hoặc thuê người để click hộ cho bạn, có thể hồi vốn sau vài tháng hoặc bị mất trắng vì rất nhiều network có hình thức như thế này lừa đảo.
    Ngoài ra bạn phải đi tìm người đăng ký qua link thì bạn sẽ được hoa hồng. Nếu gặp những trường hợp này nên tránh xa.
  • Upload tài liệu: là hình thức bạn chia sẻ tài liệu lên các network và khi có người download tài liệu bạn sẽ nhận được tiền nhưng muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật hay phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà như thế sẽ vi phạm pháp luật, các network cũng có thể không trả tiền.
  • Ngoài ra các hình thức MMO như cờ bạc, cá độ online, chứng khoán, giả danh,…đều là những hình thức không nên tham gia vì đa phần là lừa đảo hoặc bạn sẽ mất trắng tiền.

Bạn có thể xem thêm phần mềm seo web để hỗ trợ seo vì nó là một trong những kĩ năng cần cho MMO. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

error: Content is protected !!