Cùng tìm hiểu hệ thống futureadpro là gì ?

FutureAdPro là gì ?

FutureAdPro là gì ? Futureadpro là một Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD mỗi gói thông từ đó họ có thể quảng cáo website của chính mình, cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. Nó cũng có gói $10 dành cho những nước có thu nhập thấp trên thế giới, nhưng gói $50 là tối ưu lợi nhuận hơn.

Trên hết, hệ thống này có giới hạn số lượng để mua thêm AdPack trong FutureAdPro. Là một thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có giới hạn là 1000 AdPacks đang hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó Bền Vững, Lâu Dài hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

Cùng tìm hiểu hệ thống futureadpro là gì
futureadpro là gì

Cách thức hoạt động của các Adpacks:

Mỗi AdPack có giá trị là 50$ và sẽ hoạt động trả lãi  hàng ngày tới khi đạt 60$ sẽ dừng.. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả 1% trên tổng số tiền bạn đã đầu tư lúc đầu => sau 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Còn có gói adpack 10$ và tạo ra 12$ nhưng lợi nhuận nó ko cao như gói adpack 50$ do chu kì dài hơn.
Tức mỗi ngày bạn thu về 1% cả gốc và lãi, một tháng 30% (25% vốn + 5% lãi). 5%/tháng cũng là một con số mơ ước rồi, ngân hàng bạn gửi chỉ 0.7%/tháng thôi.

Hình thức Thanh toán của FutureAdPro:

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

Bng chng rút tin t FutureAdPro:

FutureAdPro xử lý tất cả các lệnh một cách nhanh chóng đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: thông qua ví Perfect Money, Bitcoin, Neteller, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ghi nhớ Quan trọng:

– Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack trị giá 50$ đang hoạt động.
– Để có được phần doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo ít nhất 10 lần mỗi ngày mất khoảng 5 – 10 phút.
– Một gói AdPack = 50$. Chu kỳ sẽ kết thúc bất kỳ lúc nào khi bạn đã được trả đủ 60$.

Cùng tìm hiểu hệ thống futureadpro là gì
nguồn thu nhập thụ động từ futureadpro

➤Vy,hệ thống FutureAdPro lấy tiền ở đâu để trả lãi cho bạn?

(1). Lợi nhuận từ việc xem quảng cáo mỗi ngày
Những người đầu tư FutureAdPro đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới, hằng ngày đều phải xem 10 quảng cáo để kích hoạt và nhận lợi nhuận từ việc đầu tư. Tất nhiên với tập khách hàng tiềm năng đó, rất nhiều tổ chức và cá nhân muốn hiển thị quảng cáo, và họ phải bỏ $5 cho mỗi 1000 lần xem quảng cáo. Và đây cũng là một nguồn doanh thu khá lớn cho FutureAdPro

(2). Lợi nhuận đem lại từ khoản phí thuê bao trong adpro
Khi nhà đầu tư bỏ tiền ra để nhận được các mức ưu đãi cao hơn từ những level cao đồng nghĩa với thu nhập lớn thì FutureAdpro thu phí hàng tháng, đây cũng là một khoản tiền không nhỏ.

(3). Lợi nhuận đến từ các nhà đầu tư
Đây là một dự án tiềm năng tương lai có thể sẽ chiếm thì phần rất lớn và rất có thể sẽ thay thế facebook, do rất tiềm năng nên các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào.

(4). Lợi nhuận từ các nguồn thu quảng cáo, bán hàng, ladingpage, email ….
Nguồn tiền đầu tư FutureAdPro được huy động cho việc phát triển nền tảng mạng xã hội, thêm nhiều thu nhập từ việc bán sản phẩm của chính FutureNet như:
– Landing Page System.
– Video Mail.
– Blog, Cloud Storage.
– Mẫu trang web.
– Hệ thống Momentum.

Tham khảo thêm: video tổng quan về FutureAdpro và làm sao để kiếm tiền từ nó.

 

 

Trả lời

error: Content is protected !!