Tiêu chí đánh giá chất lượng thiết kế website tại Nghệ An

Không có gì thực tế hơn những kiến thức cơ bản sau đây mà bạn thật sự nên biết khi bắt đầu với mảng website.

Tiêu chí đánh giá website

Có đi phải có lại. Nếu bạn muốn tối ưu được mọi điểm mạnh của một website chuẩn SEO thì bắt buộc phải đáp ứng được các quy chuẩn đo điểm của nó.

Thiết kế website tại Nghệ An

Thứ nhất, giao diện. Yếu tố này bao hàm màu sắc, font chữ, bố cục và cách sắp xếp. Con người lúc nào cũng hướng về cái đẹp trước nhất nên hãy thu hút người truy cập website của bạn để họ trở thành khách mua hàng. Nghiên cứu cho thấy thiện cảm ban đầu với một trang web đẹp, rành mạch, dễ hiểu, tiện lợi truy cập sẽ tăng quyết định mua hàng hơn 30%. Vì vậy, hãy luôn đánh vào đòn tâm lý một cách thông minh.

Thứ hai, nội dung. Nhớ làm nổi bật thông tin quan trọng và hài hòa các yếu tố phụ bên cạnh. Thêm một chút phép so sánh vào khi thiết kế website tại Nghệ An để tạo tính cạnh tranh. Đơn giản, sẽ có khách hàng nào từ chối khi bạn đặt cạnh sản phẩm muốn họ mua một sản phẩm tương tự nhưng sau khi tính toán ra, giá lại cao hơn? Trên thực tế, các hãng nước ngọt rất khéo léo khi họ bán lẻ 1 chai nước ngọt là 10.000/chai nhưng bán theo combo 3 chai lại chỉ có giá 28.500 và sale còn 24.500, đúng chứ?

Thứ ba, tính sáng tạo và tiện lợi. Điều này cho thấy được mức độ học hỏi tiếp thu cái mới cũng như “độ nhạy” với thị trường liệu bạn có thành tay nghề cao cấp được không. Một format đơn thuần cho website qua nhiều năm? Ồ không vì đây chính là nguyên nhân của bệnh lười cũng như lý do làm các khách hàng giảm sự truy cập đến website của bạn. Khi thiết kế website tại Nghệ An, bạn chăm chút bao nhiêu thì hãy nhớ đều đặn bảo hành nó bấy nhiêu sau khi đi vào hoạt động và cập nhật các tính năng mới nhất nhé.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kỹ thuật. Đây là yếu tố đủ bên cạnh những yếu tố cần để giúp bạn tiện lợi nhất trong việc quản trị website của mình. Điều này sẽ tối ưu hóa website chuẩn SEO và đưa thứ hạng web của bạn lên cao, từ đó tăng traffic.

Nên thiết kế website tại đâu ở Nghệ An?

Gói thiết kế website tại Nghệ An của chúng tôi với giá thấp nhất, bao gồm tên miền và hosting dung lượng khủng 2000MB sẽ mang đến sản phẩm hoàn chỉnh cho bạn chỉ trong 1-3 ngày nhờ đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm và nhiệt tình làm việc 24/7.

Hotline của chính giám đốc Mr. Duy Anh 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 đang chờ được tư vấn và làm việc với bạn. Xin cảm ơn đã tham khảo Duy Anh Web của chúng tôi và hẹn gặp lại, chúc bạn thành công!

 

Trả lời

error: Content is protected !!