Thuê phòng hội trường tổ chức training bán hàng

Hiện nay nhu cầu thuê hội trường training, đào tạo phổ biến ở các đơn vị, doanh nghiệp. Novaedu đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức đào tạo, training chất lượng với giá cả ưu đãi.

Một số công ty thường xuyên tìm địa điểm tổ chức các buổi đào tạo, training huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên công ty. Ngoài yêu cầu phòng ốc thì các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo cũng là những điểm cộng để thu hút khách hàng.

Địa điểm thuê phòng hội trường tổ chức đào tạo, training ở Novaedu đáp ứng được hầu hết các tiêu chí:

Phòng ốc: rộng rãi, thoáng mát, có cả hội trường lớn và hội trường nhỏ từ 40 – 85m2, đủ chỗ cho từ 20 – 130 người. Phù hợp với nhiều kiểu setup phòng khác nhau.

thue-phong-hoi-thao
Novaedu có các phòng cho thuê lớn, nhỏ phục vụ nhu cầu khách hàng.

Cơ sở vật chất: đầy đủ, hiện đại có bàn, ghế và các thiết bị tiện dụng. Hệ thống điều hòa tiêu chuẩn văn phòng, màn hình chiếu, máy chiếu chất lượng cao, wifi tốc độ cao… âm ly, mic, loa chất lượng tốt.

Dịch vụ: Các dịch vụ tiện ích như quay phim, chụp ảnh, teabreak, thiết kế banner, background, lễ tân, cho thuê laptop… đều có trong dịch vụ thuê phòng tại Novaedu.

thue-phong-hoi-thao
Phòng ốc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

An ninh và chỗ để xe: Có chỗ để xe an toàn cho cả ô tô và xe máy, bảo vệ trông giữ 24/24.

Novaedu cung cấp toàn diện cho bạn về dịch vụ thuê phòng hội trường tổ chức các buổi training, đào tạo với chất lượng uy tín và mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu thuê phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

error: Content is protected !!