Thủ thuật seo nâng cao khi học seo google

Thủ thuật seo nâng cao khi học seo google mà bạn có thể sử dụng trong chiến dịch seo của mình một cách hiệu quả sẽ được chia sẻ sau đây.

Thủ thuật seo nâng cao khi học seo google

thủ thuật seo nâng cao khi học seo google

Tối ưu tốc độ load trang

Thủ thuật seo nâng cao đầu tiên là cải thiện bộ nhớ cache trên trình duyệt web, đảm bảo cache plugin của bạn được kích hoạt. Cố gắng nén càng nhiều thông tin về trang web càng tốt và giảm thiểu kích thước của tất cả các hình ảnh trước khi tải lên website.
Các bạn cũng nên tìm một nhà cung cấp hosting uy tín nhằm giảm thiểu các chuyển hướng và đơn giản hóa code càng nhiều càng tốt, không bị chậm tốc độ khi người dùng sử dụng nhiều chức năng.

Nâng cao kĩ thuật xây dựng liên kết

Nên tạo ra các hình ảnh chất lượng cao, có thể bỏ ra rất nhiều nỗ lực để lưu chuyển nội dung tuyệt vời bằng cách đăng tải chúng trên các mạng xã hội và tham gia vào nhiều kênh xã hội để xây dựng liên kết. Đây được xem là thủ thuật seo nâng cao hiệu quả.

Đảm bảo trang web được tiếp cận

Dùng Google Webmaster Tool để đánh giá khả năng tiếp cận của website, đảm bảo rằng nó được hoạt động đúng. Sau đó đến phần Crawl Errors để xem xét có sự khác biệt nào xuất hiện.
Bên cạnh đó, sử dụng các mạng xã hội để lăng lượng traffic lên, điều này sẽ tốt cho seo. Hãy tham gia vào nhiều nền tảng hay nhiều kênh nhất có thể. Với thủ thuật seo nâng cao này sẽ được google đánh giá qua sự tương tác giữa nội dung và người dùng.

Bạn cũng muốn kéo một sitemap được cập nhật thủ công từ website của bạn và so sánh với tất cả các trang mà google đã liệt kê. Nếu có bất kỳ sự khác biệt thì bạn có thể gặp vấn đề lớn về việc index của google.

Chất lượng nội dung

Các bạn hãy tập trung vào chiều sâu của các bài viết hay, có nội dung chất lượng, hữu ích cho người dùng hay những câu hỏi mà google có thể dễ dàng lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Duy trì chủ đề càng cụ thể càng tốt và bắt đầu trả lời các câu hỏi phức tạp hơn.

Đây chỉ là một trong số ít những thủ thuật seo nâng cao hữu ích cho SEO mà các bạn nên biết.

One thought on “Thủ thuật seo nâng cao khi học seo google

Trả lời

error: Content is protected !!