Thông tin tổng quan về dự án Thủ Thiêm Lakeview của CII

Với quy mô xây dựng lớn, tổng chi phí đầu tư cao dự án Thủ Thiêm Lakeview hiện đang là cái tên được nhiều người quan tâm đến. Chủ đầu tư tập đoàn CII đã xây dựng dự án theo nhiều khu vực. Mỗi khu vực mang đến một sản phẩm riêng, nét độc đáo riêng. Để hiểu thêm thông tin về dự án này, hãy tìm hiểu qua thông tin tổng quan về dự án ngay sau đây.

Chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Lakeview là ai?

Dự án Thủ Thiêm Lakeview của CII hay còn được biết đến là Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là chủ dự án. Đây là một công ty về đầu tư tài chính được thành lập vào năm 2001. Gần 20 năm hoạt động công ty này đã gặt hái được không ít thành công. Năm 2013 công ty đã phát triển sang lĩnh vực bất động sản với tốc độ tăng trưởng cao. Dự này chính là một trong những sản phẩm mà tập đoàn mang đến.

Quy mô xây dựng của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview được phân chia thành 5 phân khu nhỏ khác nhau. Mỗi phân khu là một loại hình sản phẩm được xây dựng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể tìm được một căn hộ ưng ý trong dự án này. Với Lakeview 1 sẽ được xây dựng các toà nhà cao 4 tầng, đáp ứng 105 phòng ngủ bao gồm căn hộ 2 phòng và  3 phòng ngủ, Thủ Thiêm Lake view 2 được xây cao 4 đến 6 tầng còn Thủ Thiêm Lakeview 3 và 4 thì được phát triển loại hình nhà phố và căn hộ chung cư.  Dự kiến đến năm 2020 thì tập đoàn CII sẽ hoàn thiện dự án này.

Thủ thiêm lake view 1

Có những tiện ích gì trong dự án Thủ Thiêm Lakeview

Hướng đến có khách hàng có một không gian sống tiện nghi, CII đã tích hợp đầy đủ các tiện ích trong Thủ Thiêm Lakeview để cư dân sinh sống được tiện nghi. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, có giao thông di chuyển thuận lợi thì những tiện ích nội khu này cũng tuyệt vời không kém. Những tiện ích đồng bộ như: khu vui chơi, hồ bơi, sân tập thể thao, khuôn viên cây xanh, đài phun nước, siêu thị,…đều được xây dựng đầy đủ. Dự kiến sau khi dự án này hoàn thiện, đây sẽ là một thành phố thu nhỏ dành cho mọi cư dân.

Sản phẩm đa dạng trong dự án Thủ Thiêm Lakeview

Ngoài các tiện ích nội khu nổi bật, tập đoàn CII còn phát triển nhiều sản phẩm trong dự án này. Các sản phẩm đó bao gồm có căn hộ, nhà phố và shophouse. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn lựa một căn hộ phù hợp nhất. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình được xây dựng. Dự kiến tháng 5 năm 2018 CII sẽ mở bán Thủ Thiêm Lakeview 1 và đến 2020 thì sẽ hoàn thiện toàn bộ dự án này.

Thủ thiêm lake view 2

One thought on “Thông tin tổng quan về dự án Thủ Thiêm Lakeview của CII

Trả lời

error: Content is protected !!