Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 11 giá ưu đãi

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 11 giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Quận 5 đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, dân cư tập trung đông đúc sẽ là động lực để cho quận phát triển kinh tế hòa chung vào với không khí phát triển chung của cả nước. Tuy nhiên thì sự phát triển cơ sở hạ tầng vẫn còn chưa tương xứng với nhu cầu của người dân. Điển hình nhất phải kể đến hệ thống thoát nước trên địa bàn của quận chưa được đầu tư đúng mức. Tình trạng ngập lụt thường xuyên xảy ra hàng năm nhất là vào mùa mưa lũ. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt thường xuyên xảy ra mỗi khi mùa mưa về. Đây là là điều khiến cư dân đang sinh sống rất khổ sở gây nên nhiều trở ngại

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 11 giá ưu đãi

Nếu bạn sống tại phường 11 của quận 5 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt khách hàng sẽ được khảo sát miễn phí:

Khi nhân viên trực tổng đài tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng ngỏ ý muốn sài dịch vụ của công. Việc của nhân viên là hỏi qua về tình trạng cống nghẹt, xin địa chỉ của khách hàng và thông báo cho phòng ban của công ty. Công ty ngay lập tức sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa chỉ của khách hàng cho và tiến hành công việc điều tra của mình. Xin được giải thích thêm là nhân viên khảo sát của chúng tôi là một lực lượng khác hẳn với thợ thi công. Nếu như đội ngũ thợ có số lượng đông đảo thì nhân viên khảo sát có số lượng rất khiêm tốn chỉ khoảng 5-7 người.

Nhân viên khảo sát có nhiệm vụ điều tra tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc cống nhà bạn bị nghẹt. Sau đó tìm hướng khắc phục họ được ví như là một bác sĩ khám bệnh trong bệnh viện vậy. Ngoài ra họ còn làm những công việc như: báo giá cho khách hàng, tư vấn những phương án thông cống nghẹt tối ưu nhất, kiểm tra giám sát công nhân thi công công trình, nếu công nhân có dấu hiệu xử lý không đúng họ sẽ can thiệp ngay lập tức, tư vấn và chỉ ra những cách phòng tránh để cống không bị nghẹt khi đã xử lý xong.

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 11 giá ưu đãi

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường 11 đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

error: Content is protected !!