Thay Da Ghế Massage Tại Sơn La Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ thay da ghế massage tại Sơn La uy tín giá rẻ hàng đầu thị trường. Bạn ở Sơn La và đang tìm địa chỉ thay mới da ghế massage nhưng chưa biết địa chỉ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một trung tâm đã gần 20 năm phát triển phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước về thay da ghế massage.

Lý do trung tâm thay da ghế massage tại Sơn La lại được đánh giá chất lượng cao như vậy

Trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu sự hài lòng của quý khách là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển. Chính vì vậy trung tâm luôn sử dụng da ghế chính hãng độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng da ghế massage của chúng tôi. Da ghế được nhập khẩu chính hãng của Thái Lan, Hàn, Ý, Nhật Bản nên dù là da Simili nhưng da rất bền, độ đàn hồi cao đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn.

thay da ghế massage tại sơn la

Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp nhất để bạn lựa chọn được mẫu da ưng ý cả về chất lượng cũng như màu sắc. Hơn nữa khi đến thay da ghế massage tại Sơn La nếu ghế của quý khách có bất kỳ trục trặc hư hỏng nào chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa. Nếu là các lỗi thông thường trung tâm sẽ hỗ trợ sửa miễn phí chỉ những hư hỏng nặng chúng tôi mới thu phí nhưng sẽ giảm hết mức. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các nhân viên của chúng tôi đều là các kỹ thuật tay nghề cao về lĩnh vực sửa ghế matxa nên mọi hư hỏng đều được giải quyết.

Bảo hành dài hạn nhất thị trường đến 10 năm khi bạn thay da của trung tâm. Tùy vào từng loại da khác nhau chúng tôi đều có chính sách bảo hành bảo trì uy tín dài hạn. Nếu trong quá trình bảo hành da ghế xảy ra bong tróc gì trung tâm sẽ thay mới miễn phí cho khách hàng.

Do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu da ghế không qua trung gian và gia công may tại xưởng nên chi phí thay da ghế massage tại Sơn La luôn rẻ nhất thị trường.

sửa ghế massage giá rẻ

Nhận thay da ghế massage tại thị xã Sơn La và các huyện như: Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Thuận Châu, Yên Châu, Bắc Yên, Yên Châu,……….

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành thay da ghế massage tại Sơn La hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên phục vụ tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí nhé.

Hotline 24/7: 0901.737.505

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ về ghế massage như mua bán ghế massage cũ, mới tại Sơn La. chất lượng uy tín giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

error: Content is protected !!