Làm thế nào để tăng khả năng tập trung khi viết bài

Trong quá trình làm seo thì việc viết bài chiếm rất nhiều thời gian,Sẽ mất thời gian rất nhiều Nếu bạn không thể tập trung viết bài. Chính vì thế trong bài chia sẻ này mình muốn chỉ cho bạn một cách giúp tăng khả năng tập trung viết bài, sự tập trung của bạn sẽ giúp cho việc viết bài chuẩn nên hiệu quả và nhanh hơn.

Làm thế nào để tăng khả năng tập trung khi viết bài

Quá trình tập trung sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn,  làm việc hiệu quả hơn. chính vì thế khi làm bất cứ việc gì không chỉ là SEO, bạn cần tập trung đến cùng.  trước đây khi viết bài Mình không thể nào viết được nội dung, bởi vì khả năng tập trung của mình không tốt. điều này khiến mình không thể nào viết bài

Nhưng rất may không với phương pháp học tập trung trong 20 phút, mình học được từ những video trên YouTube. sau đó áp dụng vào việc viết bài, khả năng tập trung của mình đã tăng lên rất nhiều. Bây giờ mình sẽ chia sẻ điều đó với bạn.

Hãy lên kế hoạch để tập trung một bài viết, bạn sẽ làm điều này bằng cách tập trung vào một điểm trên màn hình máy tính. Hãy nhìn vào điểm đó trong vòng 1 phút, bạn đừng quan tâm những điều mà người xung quanh đang nói. Tiếp tục chủ nghĩa xã hội bài viết của mình, nghĩ tới những điều mà mình sẽ viết cho người đọc.

5 bước để tăng khả năng tập trung khi viết bài

Bây giờ thì mình sẽ kết thúc hướng dẫn bạn cách để có được sự tập trung với 5 bước cực kỳ đơn giản như thế này:

  • Hãy dành ra 5 phút để tập trung vào một công việc, trong 5 phút đó bạn tuyệt đối không làm được việc khác.
  • Tắt Facebook và những mạng xã hội khác, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung lên rất nhiều
  • Hãy viết những đoạn văn ngắn đây là mấu chốt để bạn có được nội dung, bên cạnh đó bạn vẫn phải dành sự tập trung của mình vào trong bài viết.
  • Cứ sau mỗi năm phút bạn có thể nghỉ ngơi 30 giây, tùy vào mức độ công việc của bạn mà có thời gian nghỉ ngơi ít hay nhiều. Với mình thì 20 phút để biết và 10 phút để nghỉ ngơi

Khả năng tập trung sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình làm SEO của bạn, Việc viết bài rất cần thiết để làm seo tốt, nhưng nếu bạn không thể tập trung để viết bài. Điều này sẽ  trở nên khó khăn hơn trong quá trình xây dựng nội dung, vì vậy bạn hãy rèn luyện sự tập trung.

Trả lời

error: Content is protected !!