SSL là gì? Tìm hiểu thêm về nó

SSL là gì? Chắc hẳn khái niệm này còn xa lạ đối với những người mới tìm hiểu về seo.

Các bạn đã tìm hiểu về làm seo là gì rồi phải không? Vậy hãy cùng tìm hiểu về SSL là gì và vì sao nó lại tốt cho seo qua bài viết này nhé.

Khái niệm SSL là gì?

Khái niệm SSL là gì

SSL tên Tiếng Anh là Secure Sockets Layer, xét về bản chất đây là công nghệ bảo mật giữa trình duyệt của website và máy chủ nhằm bảo vệ các thông tin của cá nhân người dùng không bị đánh cắp hoặc thao túng bởi các hacker.

Kỹ thuật này giúp các website được bảo mật an toàn hơn với công nghệ mã hóa đỉnh cao, SSL đã tạo nên một chuẩn mực mới cho website và được google đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm về SSL là gì

SSL là gì? Tìm hiểu thêm về nó

Tác dụng của SSL là nó giúp website bảo mật tốt hơn, bảo vệ quyền lợi riêng tư cho người dùng cá nhân tốt hơn nên nó được google đánh giá cao. Khi google đã coi trọng đến SSL điều đó đồng nghĩa các website có SSL sẽ có thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm trả về.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là có SSL thì website được lên top còn không có SSL thì tụt top, mình chia sẻ với các bạn tự học seo một điều rằng google thích website có SSL. Đây là chia sẻ hết sức có lợi khi điều này rất ít bạn biết được. Có rất nhiều yếu tố giúp website của bạn lên top và SSL là 1 trong số đó.

SSL là gì? Ngoài việc giúp ích trong seo thì nó còn giúp các website bán hàng online có thêm uy tín trong mắt người dùng. Họ sẽ tin tưởng hơn khi truy cập một website có SSL vì thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật an toàn hơn nên các giao dịch mua bán sẽ được bảo đảm hơn so với nhiều website khác.

Như vậy các bạn đã hiểu về SSL là gì và tác dụng của nó không chỉ trong seo website mà còn thu thập thêm kiến thức bổ ích về seo marketing online hơn. Chúc các bạn thực hiện các dự án seo lên top nhanh chóng và hiệu quả!

2 thoughts on “SSL là gì? Tìm hiểu thêm về nó

Trả lời

error: Content is protected !!