Smod là gì? Tìm hiểu thêm về smod

Smod là gì? Có thể từ này được nhắc đến rất nhiều nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những vấn đề liên quan đến smod.

Khái niệm smod là gì?

Là một thành viên thuộc hội đồng ban quản trị của một diễn đàn hay website nào đó. Nếu như mod chỉ điều hành một box thì smod điều hành phần nhiều diễn đàn về nhiều chuyên mục. Với những vấn đề xung quanh smod là gì, hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

Tham khảo thêm về: Thủ thuật seo nâng cao

Tìm hiểu thêm về smod là gì

Tìm hiểu thêm về smod là gì

Chức năng của smod là gì?

  • Supervisor có chức năng hỗ trợ cho admin khi thực hiện điều hành và quản lí diễn đàn.
  • Smod được ban quản trị giao nhiệm vụ quản lý và nắm toàn quyền việc điều hành được phân công.

Nhiệm vụ của smod là gì?

  • Đưa ra phương hướng và quản lý các mod dưới quyền nhằm mục đích phát triển khu vực mà mình có trách nhiệm quản lý cả về nội dung lẫn nhân sự, hình thức. Ngày càng đưa website hay diễn đàn của mình phát triển hơn, nâng cao uy tín và chất lượng.
  • Báo cáo thường xuyên với ban quản trị về những thay đổi, sự cố xảy ra hay đề xuất những phương án, chiến lược cần thay đổi để phát triển khu vực của mình một cách tốt nhất, nhanh nhất.
  • Smod có nhiệm vụ quản lý chặt chẽ, rèn luyện, hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm có được cho các mod thuộc khu vực mình quản lý. Nhiệm vụ này nhằm tăng cường sự đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong khu vực, tạo môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ hơn, tạo cơ hội phát triển cho nhiều mod có năng lực.

Quyền hạn của smod là gì?

  • Smod được admin cấp quyền kiểm soát tất cả các thành viên hay bài viết trong diễn đàn cụ thể như sửa bài viết, xóa bài viết, cảnh cáo những vi phạm hay band nick những thành viên gây ảnh hưởng xấu tới diễn đàn nếu được admin chấp thuận.
  • Có quyền tham gia vào các cuộc họp của ban quản trị, có khả năng chủ trì và điều hành cuộc họp kể cả offline hay online.
  • Có quyền góp ý, đề xuất những kế hoạch để diễn đàn phát triển hơn.
  • Cuối cùng, smod có quyền điều hành các mod như thay đổi, đề bạt, nâng quyền hay giảm quyền.

Vậy là đã chia sẻ những thông tin cần thiết về smod là gì , chức năng và quyền hạn của smod là gì cho các bạn rồi, hãy tận dụng diễn đàn và phát huy hiệu quả nó một cách triệt để.

Xem thêm: fanpage định nghĩa là gì?

Trả lời

error: Content is protected !!