Sim du lịch quốc tế Thụy Điển nhận tại nhà – Sim giá rẻ

Sim du lịch quốc tế Thụy Điển. Với dung lượng sử dụng thoải mái lướt Web tẹt ga. Đảm bảo 100% kích hoạt thành công. Giao hàng toàn quốc.

Chắc hẳn bạn cũng biết sim du lịch lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với nhiều nhà mạng khác nhau tại mỗi nước để được miễn gói cước chuyển vùng.

Khách du lịch có thể sử dụng loại sim này để nghe gọi và dùng Internet theo gói đã đăng ký sẵn trong sim. Thường thì những loại sim này đã được đăng ký sẵn. Nên sáng tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế là một dịch vụ đã được xuất hiện tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin về sim du lịch quốc tế Thụy Điển ?

  • Có sẵn dung lượng 120GB tốc độ Internet 4G. Sử dụng trong vòng 30 ngày. Sim sẽ được tinh từ lúc lắp vào máy.
  • Tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng nghe gọi tới các số điện thoại tại Thụy Điển với sóng cực khỏe.
  • Nhận và giao hàng tới tận nhà tại Việt Nam. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có một chiếc sim như mình muốn.
  • Luôn giữ liên lạc với người thân và bạn bè một cách nhanh chóng nhất nhờ kết nối 4G.
  • Đảm bảo giá sim mua sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim lắp được cho điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Sim du lịch quốc tế Thụy Điển

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch tại nước ngoài ?

Khi bạn đi du lịch tại nước ngoài thường thì có phải bạn rất là đường hoặc muốn liên lạc với gia đình và bạn bè nhưng lại bị hạn chế. Việc tiếp cận Wifi miễn phí thì không phải lúc nào cũng có sẵn để cho bạn dùng. Chính vì vậy với bạn sẽ rất cần tới mạng Internet đó. Bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại tốn kém, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Vì vậy sim du lịch AH Sim đã ra đời nhắm giúp cho khách du lịch giải quyết các mọi vấn đề đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Khi bạn sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký gì hết mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gọi điện và nhắn tin giúp bạn liên lạc được về Việt Nam tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Phương thức đăng ký mua sim đơn giản tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện tới Hotline 093.189.5588 Để đặt mua hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao chuyển tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

  • Loại sim du lịch này bạn có thấy đơn giản và tiện lợi không? Nếu muốn trải nhiệm với tốc độ cực khủng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhé?

One thought on “Sim du lịch quốc tế Thụy Điển nhận tại nhà – Sim giá rẻ

Trả lời

error: Content is protected !!