Sim du lịch quốc tế Rumani thủ tục đơn giản với sim 4G

Online mọi nơi với sim du lịch quốc tế 4G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại Việt Nam. Mua về chỉ việc dùng không cần phải cài đặt. Gọi điện thoại khi đi sang quốc gia khác mà không còn phải lo lắng vấn đề phát sinh thêm tiền cước. Nhận ngay sim du lịch nước ngoài tại Việt Nam. Tận hưởng trải nghiệm lướt Web không giới hạn của sim 4G.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim 4G du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế Rumani thủ tục đơn giản với sim 4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải rất mất thời gian trong việc mua sim đo.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G du lịch dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế khá là đơn giản với chúng ta rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên có thể sử dụng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng nữa. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có ngày sử dụng. Cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể xài được loại sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Rumani thủ tục đơn giản với sim 4G

Trả lời

error: Content is protected !!