Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga sử dụng dụng thoải mái

Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian khi và chi phí. Mua về chỉ việc dùng không cần kích hoạt. Gọi điện thoải mái về nhà với người thân và bạn bè tẹt ga mà không lo phát sinh thêm tiền cước. Sử dụng thoải mái khi đi sang quốc gia khác. Sẽ không cần phải trông chờ vào wifi miễn phí tốc độ kém nữa.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 3G/4G là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách cho thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga sử dụng dụng thoải mái

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch 4G/3G nước ngoài

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với mạng Internet bạn sẽ rất cần thiết lắm đó. Đôi khi muốn gọi điện thoại về nhà hay tìm đường đi thì lại gặp nhiều khó khăn. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí. Sử dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đề sao cho hợp lý nhất.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoại mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn giúp bạn có thể gọi điện thoại về nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài ?

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể xài được sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vid đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga sử dụng dụng thoải mái

Trả lời

error: Content is protected !!