Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam giá rẻ nhất

Mú si du lịch quốc tế và nhận giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ các bạn kích hoạt 100% giúp bạn tiết kiệm được nhiều chỉ phí khi mua tại VN.

Phải chăng bạn đang muốn mua 1 chiếc sim du lịch tại Việt Nam để chuyển bị cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình. Nhưng bạn là đang do dự không biết nên thuê Wifi du lịch hay là mua sim du lịch thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này vẫn luôn là vấn đề của nhiều người chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng tại 1 nước hoặc đã được liên kết với các nhà mạng với nhiều để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam giá rẻ nhất

Loại sim này khách du lịch có thể gọi điện và dùng Internet theo sim sim đã đăng ký. Thông thường thì tất cả những loại sim nước ngoài này đề đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì loại sim du lịch quốc tế này được gọi là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thé giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch nước ngoài thì sẽ có  2 cách:

  1. Là bạn có thể mua ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ cần phải đăng ký thông tin và kích hoạt lằng nhằng.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp ích bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí 50% khi bạn mua sim tại Việt Nam.

Cách sử dụng sim du lịch 4G/3G cho những ai chưa biết

Chẵ hẳn ai cũng đều biết cách sử dụng sim khá đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Với một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.

Bạn cũng lên để ý tới ngay hết hạn của sim. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch nước ngoài

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt mua hàng. Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Chỉ vài bước đơn giản là sang tới nước ngoài bạn đã có sim để dùng rồi phải không.

Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam giá rẻ nhất

Trả lời

error: Content is protected !!