Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian

Hỗ trợ kích hoạt khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Không cần cài đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim 4G/3G. Gọi điện thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không phải lo vấn đề phát sinh thêm tiền cước. Sử dụng loại sim 4G này bạn có thể Online mọi lúc mọi nơi mà không cần phải nhờ tới Wifi miễn phí, quá tiện lợi và đơn giản có phải không.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G/3G ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dùng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế 4G này khá là đơn giản với bất cứ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Những loại sim du lịch này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Và bạn cũng phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể xài được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng phải nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim du lịch này thật đơn giản và thiệt lợi và đơn giản có phải không. Nếu như bạn muốn mua sim 4G tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc có thể truy cập vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo thêm

Sim du lịch quốc tế giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian

Trả lời

error: Content is protected !!