Sim du lịch Nga mua ở là tốt nhất ngay tại Việt Nam

Sim du lịch Nga mua ở là tốt nhất ngay tại Việt Nam. AH SIM là nơi bán sim Nga tốt nhất tại Việt Nam dành cho khách di du lịch. Bạn đang cần mua sim du lịch Nga để đi công tác hay đi du lịch cùng gia đình, hãy đến AH SIM chúng tôi cung cấp sim du lịch Nga vào mạng nhanh và dung lượng thoải mái tốc độ không giới hạn và miễn phí gọi quá Zalo, Facetime,….

Sim du lịch Nga mua ở là tốt nhất ngay tại Việt Nam

sim du lịch Nga là gì ?

sim du lịch Nga là gì? Có nên sử dụng sim du lịch Nga để đi nước ngoài hay không hay là thuê Wifi đi du lịch nước ngoài? có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi thời đại công nghệ ngày nay càng phát triển và với nhu cầu cao của con người đi du lịch nước ngoài vì thế với việc sử dụng dữ liệu kết nối Internet của con người ngày cao nhiều, đặc biệt là khi đi công tác hay du lịch ở nước ngoài.

Chỉ với một chiếc Smartphone có dùng sim du lịch quốc tế là chúng ta có thể ghi lại và chia sẻ nhanh chóng qua các mạng xã hội với những nơi mà chúng ta đã đến. Và những món ăn mà chúng ta đã thưởng thức và vô vàng với những điều xung quanh.

Thông tin chi tiết của gói sim du lịch Nga

Sim du lịch Nga mua ở là tốt nhất ngay tại Việt Nam

  • Có sẵn 12gb tốc độ cao 4G để có thể kết nối vào mạng tại Nga. Sau khi dùng hết tốc độ cao chuyển về tốc độ thường và không giới hạn ( Đối với loại sim 4G ).
  • Có thể gọi điện thoại miễn phí thông các Zalo, Facetime, Viber….
  • Dùng trong vòng 30 ngày kể từ ngày sim được lắp vào máy. Không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt bất cứ thứ gì.
  • Nhận sim du lịch Nga ngay tại Việt Nam và bạn sẽ không cần phải tìm nơi mua sim làm gì cho mất thời gian của bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi.
  • Sim lắp được cho tất cả các loại điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.
  • Sim được liên kết với nhà mạng tại Nga nên sẽ tự động nhận sóng mạnh nhất ở nơi khu vực mà bạn đứng và lúc nào cũng luôn có sóng. Không còn sợ mất mạng khi vào các nơi vùng hẻo lánh.

Cách thức mua sim du lịch Nga nhanh nhất tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 để đặt mua.

Bước 2: Giao hàng ngay tận nhà và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bước 3: Bay sang nước ngoài chỉ việc lắp vào là có thể sử dụng.

Rất đơn giản không phải cần thủ tục lằng nhằng khi bạn mua sim tại Nga. Bạn chỉ cần mua sim về là có thể dùng, khác hẳn khi bạn mua sim tại Nga phải đăng ký thông tin và lại còn chính xác danh tính mà lại còn mất thời gian.

Các bạn có thể xem thêm : Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim

 

Trả lời

error: Content is protected !!