Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim

Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim. Mua sim 3G/4G ngay tại Việt Nam mới giá rẻ là bạn đã có ngay 1 chiếc sim tốc độ cao. Có phải bạn đang có dự định mua sim đi 3G quốc tế ngắn ngày mà bạn lại không biết nên mua ở đâu tại Việt Nam để có thể yên tâm mà đi chơi mà không phải lo lắng khi sang đó có dùng được không hay bị lỗi vậy dưới bài viết này sẽ có bạn biết nên mua tại đâu Việt Nam là uy tín nhất.

Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim

Mua sim 3G quốc tế, Sim du lịch nước ngoài ngay tại Việt Nam

Bất cứ chuyến đi nào của bạn cũng đều gặp những khó khăn có thể thiếu chiếc điện thoại thông mình và thậm chí là cả mạng Internet. Nhưng với chi phí data Roaming vô cùng đắt còn nếu như mua sim ngay tại nước thì lại chưa kể tới những thủ tục phức tạp và với việc bất đồng ngôn ngữ. Giải pháp cho tất cả các vấn đề trên chính là một chiếc sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam do data Việt Nam cũng cấp. AH Sim là công ty bán sim du lịch quốc tế giá rẻ và uy tín với rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi cung cấp tất cả các sim của tất cả các quốc gia trên thế giới để bạn có sự thoải mái mà lựa chon. Nếu như bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nam hãy tới AH SIM – Thế giới sim 3G quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Lý do mà bạn nên mua sim 3G quốc tế

Chắc hẳn đây là lý do tại sao mà 98% người Việt Nam mua sim đi nước ngoài tại Công Ty AH SIM. Mua sim điện thoại quốc tế là một giải pháp tốt nhấtn dành cho những ai đi nước ngoài với thời gian ngắn hạn.Bạn vừa có thể dùng sim 3G thoải mái mà lại còn gọi điện miễn phí mà không lo tốn tiền,

Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim

5 Tính năng của sim 3G 

  1. Nghe gọi quốc tế với giá cực rẻ và miễn phí chuyển vùng quốc tế.
  2. Dung lượng 3G cực khủng.
  3. Có sẵn tiền trong tài khoản không cần phải nạp.
  4. Lắp sim vào là dùng, không cần phải đăng ký hay kích hoạt.
  5. Có thể dùng được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Tại cửa hàng AH SIM bạn sẽ mua được sim 3G quốc tế chỉ trong vòng 5 phút. Chi cần nhấc máy và gọi: 093.189.5588 để đặt mua sim nước ngoài tại Việt Nam.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa Thành Phố Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , P2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

 

2 thoughts on “Sim 3G quốc tế với giá hấp dẫn nhất tại AH Sim

Trả lời

error: Content is protected !!