Seo từ khóa là gì? Cách seo từ khóa lên top

Seo từ khóa là gì? Là việc đưa từ khóa cần seo lên top google khi người dùng muốn tìm kiếm thông tin thông qua từ khóa đó. Thông thường người dùng muốn tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ nào đó cần thiết cho họ thì họ sẽ gõ từ khóa và truy cập vào website cần thiết, người dùng có thể tiếp cận được với website của bạn nếu website đó có thứ hạng cao, các từ khóa thường là tên các sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên, không phải các seoer ai cũng nắm rõ các cách seo từ khóa là gì để được lên top.

cách seo từ khóa là gì

Cách để seo từ khóa là gì

  • Phân tích chọn lọc từ khóa: Khi thực hiện một chiến dịch seo nào đấy, điều đầu tiên là phải nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ để chọn lọc bộ từ khóa phù hợp nhất. Quan trọng là công việc nghiên cứu, phân tích từ khóa để đưa ra được từ khóa chính xác, quan trọng, ít cạnh tranh, tỷ lệ chuyển đổi cao.
    Có 2 loại khi seo từ khóa là gì: Từ khóa chính thường là từ khóa ngắn, gắn liền với tên các sản phẩm dịch vụ, cập nhật theo xu hướng, nhu cầu tìm kiếm của người dùng, từ khóa phụ thường dài hơn, thường có liên quan đến các sản phẩm dịch vụ cần seo và có lượt tìm kiếm thấp hơn.
    Nếu làm seoer mới thì không nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh cao (từ khóa hot) để seo mà nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, sau khi lên top rồi thì mới chuyển hướng qua những từ khóa ngắn và khó hơn để thu hút người dùng truy cập.
  • Nội dung có tầm quan trọng trong việc seo từ khóa là gì: Là nội dung chất lượng mới thu hút được người dùng lẫn google. Phải đảm bảo website luôn có nội dung mới nếu muốn seo từ khóa lên top trên google. Bên cạnh đó, nên xâ dựng các backlink chất lượng tăng lượng truy cập về website.
  • Seo onpage và yếu tố traffic: Các seoer thường thực hiện tối ưu hóa website để tăng thứ hạng, đồng thời với số lượng traffic nhiều và ổn định, thường xuyên thì việc từ khóa lên top sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đọc thêm : Seo mũ đen là gì?

Trên đây là bài viết của mình về seo từ khóa là gì? Hãy liên tục cập nhật những bài viết mới độc đáo, chất lượng, quảng bá website tới mọi người,…Xây dựng một website luôn thân thiện với google lẫn người dùng. Chúc bạn thành công!

tham khảo thêm: Khóa học seo chất lượng ở HN

error: Content is protected !!