SEO TOP từ khóa có làm giảm giá thầu chạy QC – Google Adwords ?

Bạn đang quan tâm đến vấn đề SEO TOP từ khóa có làm giảm giá thầu chạy quảng cáo Google – Ads? Bạn đang làm SEO những dự án khó nên chưa thể có thứ hạng từ khóa cao trên công cụ tìm kiếm của Google? Bạn đang phân vân liệu sau khi thứ hạng từ khóa có mặt ở TOP 10 thì giá thầu chạy quảng cáo Ads có giảm không hay vẫn như chưa có thứ hạng đúng KHÔNG? Nếu đúng như vậy thì mời bạn hãy đọc thật kỹ bài viết chia sẻ kinh nghiệm SEO TOP từ khóa có làm giảm giá thầu chạy quảng cáo Google – Ads không nhé!

SEO từ khóa lên TOP sẽ giảm giá thầu chạy quảng cáo có đúng không?

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Ads lâu năm đối với câu ? trên như sau:

Ngày xưa mình cũng nghỉ việc SEO TOP từ khóa không liên quan gì đến việc giá thầu chạy quảng cáo sẽ giảm cả. Nhưng thời gian gần đây thì mình thường xuyên để ý đến giá thầu và tỷ lệ CTR + Điểm Chất Lượng để đấu giá thầu sao cho hợp lý nên đã phát hiện ra một vấn đề khá hay là. Từ khóa lên TOP 10 thì giá thầu có phần được giảm nhẹ 1 chút ít, thêm nữa là thứ hạng 1,2,3,4 trên thanh tìm kiếm của Google được cải thiện rỏ so với các Website mới chưa có thứ hạng từ khóa “nhưng” chạy quảng cáo Ads.

Seo top hay chạy quảng cáo ads 1

Ví dụ: Từ khóa Thủ Thiêm Lake View của mình đang làm SEO hiện đứng TOP 3 trên công cụ tìm kiếm của Google, mình chạy thêm quảng cáo thì giá thầu mình trả bằng với đối thủ có điểm chất lượng bài viết 10/10 như mình nhưng thứ hạng của mình đứng trên họ. Đồng thời giá thầu mình đưa ra 5000 VNĐ/từ khóa, khi khách hàng click vào thì chi phí thực chỉ mất khoảng 3.600 VNĐ mà thôi. Như vậy, câu ? việc SEO TOP từ khóa có làm giảm giá thầu chạy quảng cáo Ads hay không? Mình xin cam đoan là có (Không nhiều). Nếu bạn không tin thì để ý sẽ rỏ.

Nên SEO TOP từ khóa trước HAY chạy quảng cáo Ads trước?

Câu ? này quá đơn giản, có lẻ bạn chịu khó ngồi nghiên cứu một số thông tin trên Google và các Forum diễn đàn SEO sẽ có câu trả lời ngay thôi. Nhưng tiện đây mình chia sẻ luôn để các bạn đỡ mất thời gian đi tìm nhé! Ví dụ: Dự án mới có tên The Palace Residence vừa mới có thông tin trên thị trường thì bản thân mình tiến hành như sau:

1: Tìm hiểu từ khóa đó đã ai làm chưa và có bao nhiều đối thủ cạnh tranh.

2: Phân tích thêm các bộ từ khóa phụ và các từ khóa không mấy liên quan để kéo Traffic về cho site chính.

3: Tiến hành viết nội dung làm sao cho lôi cuốn và điều cần thiết nhất đó phải 100% mới (Chuẩn SEO).

4: Sau khi đã có nội dung ngon lành thì mình dùng URL chính để chạy quảng cáo Ads thời gian đầu tiên. Vì sao mình lại làm vậy mà không lo đi link SEO TOP từ khóa trước? Nếu mình chỉ chú trọng SEO TOP trước thì các khách hàng đầu tư sẽ lọt vào tay các bạn Sales khác mất. Chạy QC vừa có Traffic vừa có khách bán hàng kiếm tiền chứ ^^.

Seo top hay chạy quảng cáo ads 2

Tóm lại: Trong tất cả chúng ta ai cũng có thể học SEO TOP từ khóa và chạy quảng cáo Google Adwords cả đúng không nào? Nhưng SEO như thế nào để từ khóa có thứ hạng cao, chạy quảng cáo sao cho ít tiền nhất đó mới là vấn đề chúng ta cần. Ngoài ra, chạy quảng cáo hay SEO TOP từ khóa thì mục đích cuối cùng vẫn là “tiếp cận khách hàng” nhanh nhất có thể để bán hàng và thu lại lợi nhuận sau bao công sức bỏ ra. Chúc các bạn sẽ thành công với những gì mình đã chia sẻ nhé! Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết khác.

Tags: Nguồn cung căn hộ

Trả lời

error: Content is protected !!