Seo offpage là gì?Những kỹ thuật mà bạn nên biết

Ở bài trước tôi có giới thiệu đến các bạn seo onpage là gì? ngày hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tối ưu seo offpage là gì?

Thế Seo offpage là gì?

seo offpage

Seo offpage là gì? đó là quá trình mà chúng ta đi quảng bá website của mình, cũng có khá nhiều seoer nhầm lẫn giữa link builing và seo offpage và thậm chí là coi 2 thuật ngữ này là một. Mọi người chú ý rằng link builing nó chỉ là một trong các kĩ thuật trong seo offpage thôi.

Mục đích chính mà chúng ta phải đi seo offpage là tạo ra lượng backlink chất lượng trỏ về website của mình, nhằm đem một lượng traffic đến webiste, khi mà webiste của mình có traffic và lượng backlink lớn thì khả năng rank top từ khóa là vô cùng dễ dàng.

Mặt khác ta còn có thể hiểu seo offpage là gì? đó là một quá trình xây dựng lòng tin trong khách hàng, tạo ra các nội dung mang tính lan truyền cao.

Chúng ta biết rằng seo offpage thường được sử dụng sau khi bạn đã tối ưu onpage đã ok, bởi rằng một webiste mà không có nội dung gì? thì bạn không thể nào mà đi offpage được đó là điều hết sức phi lý.

Quá trình seo offpage nó là điều tất yếu trong seo (tim hiểu thêm : seo là gì? ) nhưng nó đã bị một số kẻ sử dụng vào mục đích xấu đó là hình thức seo bẩn nhằm bôi nhọ thương hiệu của đối thủ, dìm hàng họ để mình ngoi lên top. Do đó các bạn trong khóa học seo của chúng tôi chú ý nhé!

Các phương pháp seo offpage là gì?

các phương pháp seo offpage

Thứ 1: Tham gia hoặc tạo ra một cộng đồng trên mạng xã hội nhằm mục đích thúc đẩy danh tiếng và tăng traffic của website bạn.

Thứ 2: Bạn nên tạo các blog vệ tinh dạng blogger hoặc wordpress.com nó sẽ giúp thúc đẩy một lượng link đến web site chính của bạn.

Nhiều lúc bạn hoàn toàn có thể tạo ra các blogger để kiếm các khách hàng trực tiếp đến website của minh.

Thứ 3: Bạn có thể tự thành lập các diễn đàn để có thể kéo traffic và đặt textlink về website chính của mình. Ở phương pháp này chúng ta phải có khả năng quản lý diễn đàn của mình, nếu không muốn nó trở thành một bãi rác của spam. Khi đó diễn đàn sẽ bị google sờ gáy. Hiện tại thì rất nhiều các diễn đàn của Việt Nam bị chết, vô vàn hệ thống bị sập.

Thứ 4: Bạn có thể trao đổi liên kết đối với các website uy tín, tuy nhiên thì phương pháp này hay bị dính phải thuận toán của google và rất dễ bị phạt.

Thứ 5: Bạn có thể sử dụng công cụ quảng cáo của goolge như google Adwords để kéo traffic đến website của mình. Đây có thể được xem là phương pháp kéo traffic khá hiệu quả nhưng bạn phải tốn một chi phí

 

 

2 thoughts on “Seo offpage là gì?Những kỹ thuật mà bạn nên biết

Trả lời

error: Content is protected !!