Seo là gì? Tìm hiểu về công việc của một seoer

Seo là gì? Vì sao mà nó lại cần cho website của bạn. Thì hôm nay hãy cùng trung tâm đào tạo seo Hà Nội tìm hiểu và làm sáng tỏ về nó nhé!

Vậy seo là gì?

SEO là gì?

Ta có thể hiểu seo là gì? nó là một quá trình tối ưu hóa website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm google để làm tăng thứ hạng website lên công cụ tìm kiếm google, nhằm mục đích tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Seo nó như là một công việc riêng và hoàn toàn độc lập trong các chiến dịch quảng cáo. Do đó các bạn đừng xem thường SEO, hiện tại và tương lai SEO đã trở thành một xu thế trong marketing hiện đại.

xem thêm: marketing online là gì?

Tìm hiểu về công việc của một người làm seo là gì?

Trong mấy năm trở lại đây thì ngành SEO trở thành một ngành nghề hot tại Việt Nam. Nó được coi là một nghề hái ra tiền. Nhưng hiện tại thì seo đang ngày một cạnh tranh và cần chất lượng hơn là số lượng.

Chúng ta biết rằng trong thời đại bùng nổ cntt như hiện nay bất kỳ khi tìm kiếm một mặt hàng nào đó điều đầu tiên là họ lên mạng để search. Vì vậy khi trang web của bạn lên trang 1 kết quả tìm kiếm google thì đó là một điều tuyệt vời để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Về cơ bản công việc của người làm seo là gì?

Thứ 1: là phải phân tích từ khóa

Thứ 2: Tối ưu onpage

Thứ 3: Tối ưu offpage

Thứ 4: Phân tích đánh giá và kiểm tra

Những yếu tố ảnh hưởng đến Seo là gì?

yếu tố trong seo

Những điều gì quyết định đến thứ hạng của website bạn, đó chính là những tiêu chí và những thuật toán của google.  Tuy nhiên, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các yếu tố nằm trên trang web như văn bản thực tế và nội dung, và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.

Việc SEO website và làm website của mình thân thiện với công cụ tìm kiếm google thì không phải là một vấn đề gì đó bí mật mà được google công khai. Về cơ bản thì bạn nên hướng tới việc xây dựng nội dung tốt hướng tới người dùng thì trang web của bạn sẽ được google đánh giá cao. Đừng cố tình sử dụng các thủ thuật để bạn qua mặt công cụ tìm kiếm google.

Thế bạn có phải trả tiền để có được vị trí cao hơn trong công cụ tìm kiếm google. Có 2 hình thức đó là bạn sử dụng kết quả tự nhiên tức là SEO, hai là bạn có thể trả tiền cho google để có một vị trí được google ưu tiên đó là chạy quảng cáo google adword.

Về cơ bản bạn đã hiểu về seo là gì? mà những người làm seo cần làm gì rồi phải không nào?

Trả lời

error: Content is protected !!