Seo keyword là gì? Tìm hiểu về seo keyword

Seo Keyword là gì? Hay Seo từ khóa là gì? Bạn sẽ hiểu rõ hơn về seo keyword khi đọc hết bài viết này.

Câu hỏi seo keyword là gì? Thường được đặt ra với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về seo. Nếu bạn đã tìm hiểu về seo là gì? Rồi thì bạn cũng sẽ không còn quá lạ lẫm với seo keyword. Nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu thì tôi sẽ chia sẻ ngay bây giờ.

tìm hiểu về seo

Định nghĩa seo và seo keyword là gì?

Seo là viết tắt của search engine optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chắc hẳn sẽ rất khó hình dung vậy nên hiểu đơn giản hơn là như thế này, bạn luôn tìm mọi thứ trên internet trước khi quyết định mua gì đúng không? Và hầu như bạn luôn xem thông tin và đọc bài viết đứng top 1 đúng không? Vậy thì seo chính là đưa thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng thông qua các thủ thuật, chiến thuật.

seo là gì

Trước khi hiểu về SEO keyword, thì chúng cùng xem định nghĩa về keyword. Keyword là những từ trong đoạn văn xoay quanh nội dung chính của bài viết mà bạn đang viết. Còn seo keyword chính là làm cho một từ hoặc cụm từ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Vậy dựa vào đâu để có thứ hạng cao khi seo keyword. Ta phải viết bài về từ khóa đó để có thể làm cho từ khóa lên top và ối ưu một vài thứ theo quy tắc chuẩn seo

Yếu tố để seo keyword thành công

các yếu tố cần thiết trong seo

– Nghiên cứu và chọn từ khóa phù hợp: bạn nên seo keyword có lượt tìm kiếm cao nhưng lại có ít đối thủ cạnh tranh với bạn, có như vậy bài viết, website của bạn mới có cơ hội lên TOP, sẽ được nhiều người biết đến hơn.

–  Bạn muốn thành công thì phải tối ưu onpage cho bài viết về từ khóa đó thật tốt: đây là công việc quan trọng bạn cần nắm chắc các quy tắc chuẩn seo để có thể đưa bài viết, website của bạn lên trên thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

– Xây dựng các liên kết hợp lý: các liên kết hợp lý, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bài viết có từ khóa mà bạn muốn seo sẽ được Google đánh giá cao và bài viết của bạn sẽ lên top nhanh hơn

– Thường xuyên kiểm tra thứ hạng từ khóa và tối ưu từ khóa triệt để có thể thu được hiệu quả tốt nhất sau quá trình làm SEO.

Qua bài này hy vọng bạn hiểu hơn về seo keyword là gì? Nếu bài viết còn thiếu sót hay nội dung seo keyword chưa được sáng rõ thì mong được sự góp ý từ mọi người. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng phản hồi bên dưới, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

One thought on “Seo keyword là gì? Tìm hiểu về seo keyword

Trả lời

error: Content is protected !!