Những lưu ý lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãng

Đồng hồ là một trong những phụ kiện thông dụng mà nhiều người rất quan tâm, ưu chuộng. Hiện nay, có rất nhiều loại kiểu dáng đồng hồ khác nhau từ các hãng sản xuất, trong đó có Seiko. Để mua được 1 chiếc Seiko chính hãng thì các bạn phải có một địa chỉ bán uy tín. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãng.

Những lưu ý lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãngNhững lưu ý lựa chọn cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãng
Nên lưu ý chọn cửa hàng khi mua đồng hồ Seiko chính hãng

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành tốt.

Chế độ bảo hành là một điều vô cùng quan trọng đối với việc mua bán các sản phẩm. Bởi không phải lúc nào các bạn cũng may mắn để sở hữu một chiếc đồng hồ không bị hỏng hóc mãi được. Các cửa hàng thường có những lời quảng cáo rất hấp dẫn nhưng không phải nơi nào cũng nhắc đến chế độ bảo hành. Sau đây là một số yếu tố để bạn chọn được cửa hàng có chế độ bảo hành tốt:

  • Cửa hàng có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm: Cửa hàng có lịch sử về cung cấp đồng hồ sẽ luôn có những kiểm chứng hay bằng khen,… Để biết được điều này thì các bạn có thể tìm hiểu các ý kiến của mọi người trên các diễn đàn lớn hay các trang mạng xã hội.
  • Luôn có phụ kiện và thợ sửa tại cửa hàng: Các bạn sẽ gặp nhiều trường cửa hàng bảo rằng “lỗi đồng hồ của bạn không trong trường hợp bảo hành” hay “chúng tôi không có sẵn linh kiện cần thay”. Với nhân viên nói như vậy thì hầu hết các bạn sẽ không được sửa chữa.
  • Cửa hàng phải có thẻ bảo hành hoặc giấy tờ quy định rõ ràng về chế độ bảo hành.

Cửa hàng có cơ sở và nhân viên phục vụ tốt.

Cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 Automatic hoặc các thương hiệu khác chính hãng đều sẽ có cửa hàng rộng, không gian thoải mái. Không gian sang trọng, tinh tế này cũng như là một điều tôn trọng đối với với sản phẩm chính hãng đẳng cấp.

Đội ngũ nhân viên có đào tạo bài bản và có kiến thức về đồng hồ cụ thể, chi tiết. Nhân viên có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những tư vấn cụ thể, chính xác về đồng hồ cho khách hàng. Nếu nhân viên tư vấn chỉ muốn hướng người mua vào đồng hồ đắt tiền mà không không quan tâm đến đó có phải là sản phẩm khách hàng mong muốn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lưu ý chọn địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãng. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về đồng hồ Seiko 5 thì hãy truy cập vào trang web: http://watchtimevn.com

Địa điểm bán đồng hồ Seiko 5 Automatic chính hãng các bạn có thể tham khảo :

  1. Watchtime – 235 Bạch Mai – 0974.099.090
  2. Xwatch
  3. Duy Anh
  4. JP Watch

Trả lời

error: Content is protected !!