Quên Mật Khẩu Facebook cần phải làm những gì ?

Do thói quen ghi nhớ tài khoản và mật khẩu Facebook không chỉ của riêng bạn mà của rất nhiều người dùng khác dẫn tới một thời gian sau, khi muốn đăng nhập Facebook trên thiết bị khác mà bạn lại quên mất password nick Facebook của mình. Lần sau, thay vì phải dùng cách dưới đây để lấy lại mật khẩu Facebook thì bạn hãy chủ động nhớ hoặc ghi chú ra một nơi nào đó để có quên sẽ lấy lại nhanh chóng hơn  hoặc có thể tham khảo Dịch Vụ Lấy Lại Nick Facebook nhé

Quên mật khẩu facebook lấy lại như sau :

Bước 1: chúng ta truy cập vào Facebook chỗ đăng nhập tài khoản mật khẩu . Điền số điện thoại của mọi người tài dòng tài khoản nhé.

quên mật khẩu facebook

Bước 2 : Chúng ta click vào quên mật khẩu thì nó sẽ hiện ra bảng sau :

quên mật khẩu facebook

Bước 3 : Nếu chúng ta cài số điện thoại thì chúng ta gửi mã về số điện thoại nhé . hoặc cài gmail thì gửi mã về gmail của mình sau đó bấm tiếp tục :

quên mật khẩu facebook

Lúc này sẽ có một gồm 6 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại email của bạn : bạn điền 6 mã số đó vào bảng trên rồi bấm tiếp tục :

Bước 4 : Chúng ta nhập mật khẩu mới muốn đổi, sau đó bấm tiếp tục nhé ,

quên mật khẩu facebook

Sau đó chúng ta có thể đăng nhập vào nick của mình bằng mật khẩu chúng ta vừa đổi.

Trường hợp nếu bạn bị quên mật khẩu facebook trong khi mất luôn cả số điện thoại , mất luôn cả email để nhận mã thì bạn có thể nhờ bên Dịch Vụ Lấy Lại Nick Facebook nhé.


Đôi nét về dịch vụ lấy lại nick facebook tại Dichvuvipfb.com

Dịch vụ tại dichvuvipfb.com là một dịch vụ facebook uy tín, chất lượng. Ở đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có kinh nghiệm làm việc bên mảng facebook trên 2 năm. Với sự chăm sóc nhiệt tình , chu đáo + kinh nghiệm làm việc lâu lắm ,  dichvuvipfb.com đã hoàn thành và lấy lại được trên 1000 tài khoản facebook bị mất , bị quên , bị hack mật khẩu. Với mỗi tài khoản bị khôi phục lại mật khẩu chỉ mất từ 1h đến 12h là quý khách có thể truy cập lại được tài khoản của mình. Ngoài ra, dịch vụ lấy lại nick facebook thì còn có cách dịch vụ khác như

  • Dịch vụ mở khóa facebook
  • Dịch vụ rip nick facebook
  • Dịch vụ tăng like, sub
  • Dịch vụ về fanpage

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Facebook : Phạm Tùng Dương

zalo / sms / call : 0164 5686 770


XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Trả lời

error: Content is protected !!