Quản trị thời gian để nâng cao hiệu quả công việc

Một vấn đề mà những seoer cứng gặp nhiều khó khăn nhất, đó chính là khả năng quản trị thời gian. Bạn sẽ không còn cảm thấy công việc bị rối tung nữa. Mọi chuyện sẽ hiệu quả hơn khi bạn đặt mức độ ưu tiên hợp lý, hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm bài viết này: đào tạo seo miễn phí tại Hà Nội

Quản trị thời gian để nâng cao hiệu quả công việc

Bạn cần biết ưu tiên cho công việc nào trước, chẳng hạn như việc làm seo ở trung tâm đào tạo seo HN mình phải ưu tiên công việc này. Đó là công việc thú vị và cần thiết cho công ty. Khi sự sắp xếp thời gian trở nên hợp lý, ta sẽ chuyển sang mức độ ưu tiên thứ hai. Mình thấy rằng mức độ ưu tiên hai nên dành cho sự phát triển của cvc, đó là niềm đam mê.

Một mức độ ưu tiên nữa chính là tours, tiềm năng tuyệt vời nhưng cần xây dựng thành hệ thống bao gồm cả seo và marketing online. Một việc nữa cũng vô cùng cần thiết đó là coupon, không dễ gì để có nhóm ấn tượng cho việc phát triển. Chính vì vậy phải cân đối hoàn toàn những công việc đó.

Tại trung tâm đào tạo seo duy anh web, với cách hoạt động đặc thù là quản lý hàng chục người học seo. Quản lý ở đây là theo dõi tiến độ học tập của từng người, thực sự việc quản lý hàng loạt thông tin khiến mình khá mệt mỏi. Mặc dù đã cố gắng sắp xếp việc nào trước việc nào sau, nhưng với mức độ hiểu biết internet của mỗi người khác nhau, nên không dễ dàng gì cho việc quản lý toàn bộ thông tin.

Cũng nhiều lần mình nghĩ tới việc áp dụng công nghệ vào việc nâng cao hiệu suất, tăng khả năng quản lý lên, tạo danh sách người học nhóm danh sách để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên mọi sự nỗ lực và cố gắng ấy đều vướng phải không chỉ một và nhiều vấn đề. Thứ nhất là không có kinh phí đầu tư phần mềm, thực sự khá tốn kém nếu dùng phần mềm quản lý. Thứ hai là những người đi học seo ở trung tâm, không phải ai cũng biết sử dụng công nghệ, chẳng hạn như những người không biết sử dụng máy tính, không biết đánh bàn phím, Thậm còn chưa từng dùng máy tính, do trước đây chỉ quyền dùng điện thoại.

Chính vì thế hàng loạt công việc phát sinh, nhiều khi thấy quay vòng trong các công việc. Một sự thật đáng ngại đó là những người đi học tại trung tâm, không phải ai cũng có khả năng sử dụng máy tính. Việc hướng dẫn họ từ đầu là vô cùng khó khăn, có thể thấy là mất rất nhiều thời gian mà đôi lúc không mang đến hiệu quả.

One thought on “Quản trị thời gian để nâng cao hiệu quả công việc

Trả lời

error: Content is protected !!