Phát triển mua bán bất động sản theo ngành công nghiệp 4.0

Ngành công nghiệp 4.0 và những tiến bộ tuyệt vời trong công nghệ đã có tác động lớn đến hầu hết các lĩnh vực và lĩnh vực. Trong bối cảnh số hóa và trí thông minh nhân tạo (AI), các thành phố thông minh đã trở thành một xu hướng mới và đột phá trong các giải pháp bất động sản của Việt Nam, hội thảo “Bất động sản – Tầm nhìn & Triển vọng của Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11 tháng 8. FDI vào lĩnh vực bất động sản của đất nước đứng thứ hai chỉ sau sản xuất và chế biến và chiếm hơn 27% tổng số, theo số liệu từ Cơ quan đầu tư nước ngoài (FIA). Nhiều nhà phân tích cho rằng sự hấp dẫn của ngành bất động sản sẽ giúp tiêu chuẩn hóa thị trường bất động sản của đất nước.

Phát triển bất động sản tại Việt Nam

Việt Nam hiện đang trải qua quá trình đô thị hóa mạnh mẽ ở các thành phố lớn, đặc biệt là ở hai thành phố lớn nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các khu kinh tế trọng điểm khác. Dân số đô thị sẽ đạt 46 triệu vào năm 2020, tương đương khoảng 45% dân số cả nước. Tỷ lệ đô thị hóa được dự đoán sẽ tăng lên 46% vào năm 2025 và ước tính rằng, trong thập kỷ tới, tổng nhu cầu nhà mới có thể đạt 5,1 triệu đơn vị trong phân khúc trung và thấp. Tốc độ đô thị hóa không chỉ làm tăng nhu cầu về nhà ở mà còn kích thích nhu cầu bất động sản cho du lịch và khách sạn. Điều này đã đặt ra các nhiệm vụ cấp bách và nhu cầu giải pháp tái cơ cấu hợp lý và hiệu quả chống lại mật độ dân số ở khu vực đô thị.

Xem thêm thông tin về dự án nhà phố Thủ Thiêm Lakeview ở trang Website bất động sản dieppham.net. Hiện dự án đang được áp dụng công nghệ bán hàng 4.0 từ Sales.

Công nghệ 4.0 1

Chính phủ Việt Nam nhận thức rõ tầm quan trọng của các tác động của ngành 4.0 và đang nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế để xây dựng các dự án quốc gia cho các thành phố thông minh. Gần đây nhất, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt một dự án phát triển đô thị bền vững ở Việt Nam vào năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Đây là những định hướng quan trọng với tác động cơ bản và mạnh mẽ đến sự phát triển của thị trường bất động sản địa phương. Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã phê duyệt một dự án để phát triển thị trường bất động sản trong 10-15 năm tới, ông Phan Trường Sơn, Giám đốc Cơ quan Quản lý thị trường bất động sản và nhà ở tại Bộ Xây dựng cho biết. Nó chắc chắn sẽ dẫn đến các thành phố thông minh và kiến ​​trúc xanh thích ứng với biến đổi khí hậu. Cùng với phát triển bất động sản, cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố cũng sẽ được hiện đại hóa.

Xây dựng Thành Phố thông minh là xu hướng chính

TP – Thông minh hiện là xu hướng toàn cầu do sự phát triển tiên tiến và ảnh hưởng của kỹ thuật số trên nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày”, ông Jimmy Chan, Giám đốc điều hành của Alpha King Real Estate cho biết. “Khái niệm thông minh đang dẫn dắt con người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, cho tương lai. Là một nhà phát triển bất động sản, vai trò của chúng tôi không chỉ là phát triển một sản phẩm hữu hình mà còn tạo ra một lối sống mới.

Công nghệ 4.0 2

Chúng tôi tin rằng ‘thông minh’ có thể góp phần vào một môi trường sống tốt hơn. Bằng cách sử dụng sự đổi mới công nghệ như một công cụ, chúng tôi đang thử nghiệm việc xây dựng một nền kinh tế thông minh trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Alpha Town, Alpha City và Alpha Mall. ”Khoảng 97% những người tham dự hội thảo đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án thành phố thông minh của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, 74% nói rằng ùn tắc giao thông và lũ lụt trong thành phố phải được giải quyết cho sự thành công của một thành phố thông minh trong tương lai.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Trả lời

error: Content is protected !!