Phát triển dệt may tại dự án khu nhà ở Thủ Thiêm Lake View

Đặc biệt, nhà sản xuất dây kéo toàn cầu Velcro đã khánh thành cơ sở sản xuất dây kéo ở tỉnh Bình Dương, tìm cách phục vụ thị trường Việt Nam và đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường mà các đối tác kinh doanh chính của Velcro đang hoạt động. Theo một nguồn tin từ Velcro, ngành dệt may Việt Nam có tiềm năng xuất khẩu rất lớn, dự kiến ​​sẽ chạm tới 35 tỷ USD trong năm nay cho việc mua Thủ Thiêm Lake View. Trong khi đó, vẫn còn ‘không gian trống’ trong chuỗi cung ứng, đặc biệt là trong sản xuất phụ kiện, tạo cơ hội cho các nhà sản xuất toàn cầu như Velcro.

Mua Thủ Thiêm Lake View có phải là quyết định đúng?

Quyết định này dựa trên các yếu tố đa dạng, như môi trường đầu tư sinh lợi của Việt Nam, các lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu không ngừng phát triển, khả năng khai thác các cơ hội từ Việt Nam thành các hiệp định thương mại tự do quan trọng (FTAs), chẳng hạn như FTA EU-Việt Nam FTA Việt Nam – Hàn Quốc, và Hiệp định toàn diện và tiến bộ cho Đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) khuyên chọn dự án Thủ Thiêm Lake View để phát triển mở rộng.

Thủ thiêm lake view 1

So với các nước khác, Việt Nam có tiềm năng mở rộng thương hiệu và phát triển sản phẩm. Velcro sẽ tập trung vào các hoạt động, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng địa phương, đồng thời mở một trang web để quảng bá thương hiệu khi mọi thủ tục mua bán khu dự án nhà phố Thủ Thiêm Lake View xong hết. Với lực lượng lao động dồi dào của Việt Nam và nền kinh tế năng động, quản lý của Velcro tin tưởng vào sự thành công trên thị trường Việt Nam. Đó cũng là tất cả những gì chúng tối muốn hướng tới tại đất nước giàu tiềm năng như Việt Nam.

Nhiều nhà đầu tư rất kỳ vọng vào tương lai tại Thủ Thiêm Lake View

Chưa đầy một tuần trước khi nhà máy của Velcro công bố phát triển nhà máy tại Thủ Thiêm Lake View, tập đoàn Kolon Industries Inc. của Hàn Quốc đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dây chuyền sản xuất sợi polyester trị giá 220 triệu đô la tại Khu Công nghiệp Bàu Bàng, Bình Dương.

Các giám đốc điều hành của Kolon cho biết nhà máy Bình Dương theo mô hình nhà máy thông minh với công suất sản xuất đầu tiên là 1.400 tấn vải sợi polyester mỗi năm. Theo nhóm, giai đoạn đầu tiên của dự án có giá trị đầu tư là 220 triệu đô la, sẽ tăng lên 600 triệu đô la trong giai đoạn thứ hai từ năm 2018 đến năm 2026 và dự kiến ​​đạt 1 tỷ đô la trong giai đoạn thứ ba khi có thêm nhà máy chi nhánh đặt tại Thủ Thiêm Lakeview.

Thủ thiêm lake view 2

Theo kế hoạch, ngành dệt may sẽ có thêm nguồn cung cấp phụ kiện vào năm tới khi giai đoạn đầu tiên của cơ sở sản xuất sợi thêu của tập đoàn Amann của Đức sẽ hoàn thành vào tháng Sáu khi Thủ Thiêm Lake View được bàn giao. Cơ sở này sẽ có năng lực sản xuất hàng năm 2.300 tấn, giai đoạn đầu tiên đóng góp 1.000 tấn. Các dự án có vốn đầu tư nước ngoài về sản xuất phụ liệu dệt may đã tạo ra 1,2 tỷ USD giá trị xuất khẩu năm ngoái. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới với sự ra mắt gần đây của hai nhà máy lớn này.

One thought on “Phát triển dệt may tại dự án khu nhà ở Thủ Thiêm Lake View

Trả lời

error: Content is protected !!