Phần mềm seo web có lợi hay không?

Phần mềm seo web có lợi hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm seo đặt ra khi thực hiện seo website. Nếu bạn không muốn website của mình bị google tụt hạng hay nói cách khác là cho ra đảo thì bạn nên biết về một số phần mềm seo hiện nay. Hiện nay trên các diễn đàn seo uy tín có rất nhiều quảng cáo hay lời mời về phần mềm seo hot nhất, vậy bạn đã biết gì về nó hay chưa?

Sự thật về phần mềm seo web

Sự thật về các phần mềm seo web

Như các bạn đã  biết để tiến hành seo website thì bước đầu tiên phải tiến hành phân tích từ khóa rồi đến tối ưu onpage, tối ưu offpage, đánh giá kiểm tra. Xét về kĩ thuật thì phần mềm seo web hoàn toàn có thể làm được những điều đó tuy nhiên về trình độ chuyên môn thì chưa hẳn đã là tối ưu và an toàn, một số phần mềm chỉ đáp ứng được 1 phần trong 4 phần nêu trên.

Sự thật đó là tính năng của các phần mềm seo web không được như kì vọng, mang tính chất spam là chính nên seoer rất hiếm khi dùng để seo từ khóa lên top google. Các bạn có thể nhận thấy một việc rất đơn giản như thế này: đó là chính bản thân các công ty, các đơn vị bán phần mềm seo web này còn phải chạy quảng cáo google adwords thì phải nói chất lượng seo như thế nào rồi đấy. Bởi lẽ các phần mềm seo web họ tạo ra không hoạt động hiệu quả như những lời quảng cáo hấp dẫn mà họ đưa ra.

Nếu như sự thật là các phần mềm đạt chất lượng cao, phát huy tác dụng thì cần gì phải đi học seo. Nếu bạn không muốn ra đảo thì học seo tại các trung tâm là sự lựa chọn đúng đắn.

Với việc đầu tư thời gian và công sức cho một dự án seo sẽ khác hẳn so với việc bạn bỏ tiền ra mua phần mềm seo về chạy lên top. Bạn biết đấy nhiều người có kinh nghiệm trong nghề và kiến thức seo tốt đôi khi còn bị dính phải những thuật toán của google huống gì là các phần mềm định sẵn.

Qua bài viết này mình hi vọng các bạn sẽ tự tay đưa lên top những từ khóa mong muốn và website của bạn ngày càng bền vững hơn.

Tham khảo thêm: Demo là gì?

 

 

2 thoughts on “Phần mềm seo web có lợi hay không?

Trả lời

error: Content is protected !!