Paypal là gì? Tìm hiểu về paypal

Paypal là gì? Bạn đang tìm kiếm câu trả lời? Vậy hãy xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn về paypal.

Khái niệm paypal là gì? Là một dạng dịch vụ trung gian để thanh toán và chuyển tiền qua internet. Với tài khoản paypal chứ không phải là thẻ paypal như nhiều người vẫn nghĩ, nó là một tài khoản tín dụng ảo hoặc được xem như là ví điện tử tương tự như tài khoản được mở qua các loại thẻ visa hay master card,…của hầu hết các ngân hàng có kết nối giao dịch quốc tế.

Hiện nay có rất nhiều công ty thanh toán trực tuyến ra đời như  Webmoney, Neteller, Money bookers,…Tuy nhiên với uy tín và chất lượng của mình, paypal vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng và ngày càng phát triển hơn, xứng đáng với vị trí tiên phong trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. Cùng tìm hiểu thêm về paypal là gì?

Xem thêm: tác dụng của mã nguồn mở

Tìm hiểu về paypal là gì

Tìm hiểu thêm về paypal là gì

Những ưu điểm của paypal là gì?

  • Paypal có tính bảo mật cực kì cao.
  • Luôn hỗ trợ giao dịch an toàn cho cả 2 bên là người mua và người bán.
  • Những giao dịch mà người dùng thanh toán qua Paypal rất đơn giản và thuận tiện.
  • Thanh toán qua paypal bạn sẽ không sợ bị rò rỉ thông tin thẻ visa vì bạn chỉ cần add một lần vào paypal. Một số trường hợp bị hack acc, bị mất tiền thì bạn vẫn có thể đòi lại được tiền của mình.
  • Đặc biệt, bạn sẽ không lo bị lừa đảo, chức năng change bank cho phép bạn đòi lại tiền khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên, chức năng này gặp phải một số thủ tục rườm rà như chứng minh một số thứ nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi có ý định chuyển tiền vào tài khoản khác.
  • Hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Paypal rất tốt. Nếu gặp phải trường hợp mua bán hàng dởm, bị limit, trừ tiền sai hay bất kì rắc rối nào đều được đội ngũ support của Paypal giải quyết thỏa đáng.

Paypal là gì? Qua nhiều năm hoạt động thì Paypal đã trở thành cổng thanh toán trực tuyến uy tín và độ bảo mật cao, phổ biến trên toàn thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này dễ hiểu khi nhiều người lại lựa chọn sử dụng Paypal.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về Paypal là gì? Tìm hiểu thêm về paypal là gì? Hi vọng các bạn sẽ theo dõi thêm nhiều bài viết khác của mình.

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng hosting thế nào cho hiệu quả

4 thoughts on “Paypal là gì? Tìm hiểu về paypal

Trả lời

error: Content is protected !!