Những thằng hèn seo bẩn không chấp

Những thằng hèn seo bẩn không chấp bài này gửi đến những thằng hèn đăng ngẫm ngầm phá hại trung tâm đào tạo seo duy anh web fuck you. Uhm thì biết khi seo lên top thì dễ bị người này kẻ kia ghanh ghét đố kỵ nhưng thật không ngờ mấy con cún con lại đi chơi xấu anh em thật vãi luyện nhà nó ra.

Những thằng hèn seo bẩn không chấp

Trung tâm đào tạo seo của tao lên top ảnh hướng đéo gì đến bố con nhà chúng mày mà đi chơi xấu mà đi báo cáo này nọ. Cái loại ném đá giấu tay ẩn trong bóng tối là cái loại ko ra gì có ngon seo lên top cho tao coi xem khí phách anh hùng của chúng mày ra làm sao. Cái thứ bất tài vô dụng nhà chúng mày ko seo lên nổi thì đi báo cáo này nọ ngon thì seo lên top cho tao coi.

Công cụ tìm kiếm google là mạnh đất màu mỡ có ngon thì ăn hết đi seo lên top 10 trang cho tao coi đi ko phải nhìn thấy trung tâm của tao phát triển mà sinh đố kỵ. Tao thừa biết mày là ai và tao cũng ko thèm chấp cái loại đàn bà như mày có ngon thì đấu với tao ko phải lén lút trong bóng tối.

Kỹ thuật seo đã non ko biết đường đi học seo cho cận thận mà lại quay sang con đường tà đạo không lối thoát. Mày nghĩ mày chơi tao mà tao ko biết mày là ai à thật vãi quá đi. Mấy đứa hãm tài cứ ngồi mà nghĩ mưu hèn kế bận mà hại tao đi tao chấp hết.

Học seo cho người mới bắt đầu  tạo nghĩ mày nên đi học lại từ đầu và hãy làm một seo chân chính ko nên chỉ tính cách đi hại người. Một lời khuyên chân thành cho mày hãy dùng khả năng của mình mà biến nó thành tiền đừng rảnh quá mà đi phá người khác.

Tao sẽ quan sát mày và luôn để ý đến mày xem mày phát triển như thế nào kẻ mà tao không bao giờ thèm chấp mày chỉ là đứa dưới phân tao mà thôi. Mày là gì mà đòi bon chen chứ chắc xem xong bài viết này của tao chắc mày chột dạ đúng  ko làm chuyện xấu xa mà làm sao mà ko chột dạ chứ. Thôi chúc cái loại mày sớm nhận ra những sai lầm quay lại vẫn còn kịp tao sẽ để một lối seo cho mày con cún con.

Trả lời

error: Content is protected !!