Những mẫu áo sơ mi nữ công sở mới nhất cho nàng tham khảo

Áo sơ mi là một trong những trang phục chính và được ưa chuộng nhất cho các chị em, đặc biệt là với các chị em công sở. Cùng điểm qua những mẫu áo sơ mi nữ công sở mới nhất hiện nay nhé!

Áo sơ mi nữ công sở trơn: là một trong những mẫu áo sơ mi nữ mang nét đơn giản, thanh lịch là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em công sở. Mẫu áo trơn màu này thường có rất nhiều màu sắc để phái nữ lựa chọn như hồng nhạt, xanh nhạt, màu sữa…. đem đến sự trẻ trung, năng động. Có thể kết hợp với chân váy hay quần âu đều đẹp.

Áo sơ mi nữ công sở màu trắng:  là mẫu áo sơ mi cơ bản và được lựa chọn nhiều nhất ở môi trường công sở. Hiện nay tại nhiều công ty thì áo sơ mi trắng đang là lựa chọn để làm đồng phục. Quá nhiều sự lựa chọn để mix đồ với áo sơ mi trắng nữ công sở, rất xứng đáng là mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hiện nay. Đối với sơ mi trắng, nó luôn là mẫu áo sơ mi nữ công sở mới nhất vì khôn bao giờ sợ lỗi môt.

Áo sơ mi nữ công sở màu đen: Cùng với áo sơ mi trắng nữ, sơ mi đen nữ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng công sở khi đi làm. Áo sơ mi nữ công sở đen làm toát lên ở người con gái một nét gì đó hết sức bí ẩn, quyến rũ nhưng chẳng kém phần thanh lịch, không giống như hình ảnh nhẹ nhàng và trong trắng mà màu trắng đem lại.

Áo sơ mi nữ công sở họa tiết nữ đơn giản: Không giống như sơ mi trắng và sơ mi đen, những chiếc áo sơ mi họa tiết đơn giản như sọc kẻ, caro, hình bông hoa giúp tạo điểm nhấn hơn cho phái nữ, góp phần làm lên nét cá tính của bạn gái khi diện áo sơ mi.

Áo sơ mi nữ công sở kẻ: Một chiếc sơ mi kẻ không chỉ làm đa dạng phong cách của bạn mà còn đem đến cho bạn phong cách mới mẻ, thanh lịch. Với áo sơ mi kẻ bạn có thể mix đồ đa dạng, diện phong cách trẻ trung, lịch sự, tươi tắn cả tuần mà không tạo cảm giác nhàm chán.

Áo sơ mi nữ công sở cổ tàu: Là mẫu áo sơ mi kiểu mới, với phần cổ áo cách điệu giúp người mặc cảm thấy thoải mái năng động hơn trong các hoạt động của bản thân. Đặc biệt áo sơ mi nữ cổ tàu rất dễ mix đồ. Có thể đánh giá áo sơ mi cổ tàu là một trong những mẫu áo sơ mi nữ công sở mới nhất

Trên đây là một số mẫu áo sơ mi nữ công sở mới nhất hiện nay. Các bạn nữ có thể tham khảo để tạo những phong cách cho mình chốn công sở.

Trả lời

error: Content is protected !!