Những lưu ý khi mua ví da cá Sấu

Nếu ai đang tìm hiểu về loại ví làm bằng da cá sấu này thì các bạn sẽ biết được đây là một phụ kiện đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy nên sẽ có rất nhiều người muốn kinh doanh sản phẩm này để chọn được nơi uy tín vừa đảm bảo giá thành và chất lượng thì hãy đọc ngay bài viết những lưu ý khi mua ví da cá sấu để hiểu thêm về sản phẩm này nhé !

Những điều bạn cần lưu ý khi mua ví da cá sấu

Để đảm bảo độ bền của sản phẩm khi bạn chọn sử dụng ví bằng da cá sấu chúng ta cũng cần tham khảo một số lưu ý bảo quản đúng cách thì mới có thể tối ưu được hết giá trị tuyệt hảo của loại ví này:

Thứ nhất về chất lượng của da cá sấu bạn phải kiểm tra da cá sấu thuộc loại nào, sơn màu hay không được sơn và được làm từ da cá sấu sống hay da cá sấu chết.

Thứ 2 kiểm tra phụ kiện trên chiếc ví da đó đã trang bị đủ chưa như: khóa kéo, các phần da được lót bên trong có đảm bảo chất lượng hay không.

Thứ 3 kiểm tra mức độ gia công như các đường may và sơn viền xem có bị lỗi không

Cách nhận biết ví da thật bằng vân da

Trên thị trường hiện nay, đối với những mặt hàng mang tính chất xa xỉ này thì đều có 1 lượng hàng giả,  tùy theo giá cả cho mỗi sản phẩm những loại hàng này còn được sắp xếp theo các loại Fake và có thể làm giống hoàn toàn các đường vân, hình thù trên da cá sấu thật.

Một yếu tố quan trọng quyết định sự đắt đỏ của mặt hàng này là sự độc nhất của mỗi sản phẩm bạn muốn dùng. Điển hình ở đây là những mẫu vân trên da cá sấu như vân vây xương, vân tay theo chiều dọc giữa các vây cá…Bạn có thể xem ví da thật hay giả dựa vào các khớp nối giữa các lớp vây của da. Đối với những chiếc ví thật những khớp nối rất mềm mại và linh động. Hàng giả, hàng nhái thì các khớp nối giữa sẽ không theo một quy tắc nhất định, các khớp nối giữa lớp vay da rất đơ cứng, đóng đều theo một khuôn mẫu.

Lựa chọn nhà phân phối để mua

Để có được ví da đảm bảo chất lượng bạn cần tìm phải tìm và lựa chọn cho mình một nhà phân phối uy tín, thương hiệu và được khách hàng đánh giá tốt nhất bằng cách bạn tìm kiếm về sản phẩm đó qua google, facebook để xem lượt truy cập và đánh giá của khách hàng về sản phẩm bạn dùng. Theo khảo sát và tìm hiểu trên thị trường hiện nay, mình thấy Cửa hàng da cá sấu Cường Lost là một lựa chọn hàng đầu, uy tín khi bạn lựa chọn những sản phẩm ở đây.
Nhìn chung, khi bạn mua ví da cá sấu cũng không hề phức tạp, chỉ cần bạn cẩn thận 1 chút khi tìm nguồn hàng, nguồn gốc của nó và áp dụng theo hướng dẫn trên thì tôi chắc chắn bạn có thể mua được không chỉ một và nhiều chiếc ví da cá sấu tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!