Những hình thức kiếm tiền với google adsense

Những hình thức kiếm tiền với google adsense sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay google adsense vẫn là một trong những kênh uy tín để các bạn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng. Làm seo là gì? Seo cũng góp phần quan trọng trong việc kiếm tiền với google adsense.

Kiếm tiền bằng blog

Đây là một hình thức kiếm tiền với google adsense khá phổ biến nếu bạn có khả năng viết lách và am hiểu về một lĩnh vực bất kì nào đó thì bạn có thể tạo ra một blog để chia sẻ với cộng đồng.

Bạn không nên sợ không có quảng cáo hiển thị vì hệ thống các nhà quảng cáo của google rất đông đảo. Việc đặt các quảng cáo trên blog thường nằm ở các vị trí khác nhau như site bar hoặc trong nội dung của bài viết.

Tạo ra các website giải trí và tin tức

Hình thức kiếm tiền với google adsense này các bạn nên tạo ra những website có tính giải trí cao hoặc tin tức quan trọng cập nhật thường xuyên để nhằm mục đích tăng lượt truy cập đến website của ban.

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày thì đồng nghĩa với với việc có tỉ lệ click vào quảng cáo sẽ cao lên và việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn.

Tạo ra những ứng dụng giải trí cho website

Những website cộng đồng luôn chiếm lượng traffic khủng khiếp khi được share nhiều trên các trang mạng xã hội, đây cũng là hình thức kiếm tiền với google adsense nhanh chóng và dễ dàng.

Kiếm tiền trên youtube

Đây là một hình thức khá mới mẻ và có khá nhiều các thủ thuật để bạn có thể kiếm tiền với google adsense.

Hiện tại youtube đã cập nhật và thay đổi các thuật toán liên tục nhằm hạn chế nhiều người dùng spam kiếm tiền hay cắm cờ nội dung. Bạn có thể tham khảo thêm về cách seo youtube hiệu quả hoặc xem một số kênh youtube tiêu biểu nhằm giúp bạn có những bước đi đầu tiên trong youtube như Jvermind, Huyme Production, Phở, BB-BG,…

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về những hình thức kiếm tiền với google adsense.

Trả lời

error: Content is protected !!