Nhân viên Hatechpharm học Seo ở Duyanhweb

Công ty Hatechpharm là một công ty dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đang trên đường thua lỗ, phá sản. Nhờ việc được tư vấn và thay đổi chiến lược Maketing, bán hàng, đặc biệt là sử dụng SEO là công cụ chính, sau 6 tháng doanh thu của công ty đã tăng dần và đi vào ổn định. SEO có sức mạnh rất vô địch. Chỉ cần bạn đưa được từ khóa của bạn lên TOP là bạn đã có doanh thu ổn đinh, phát triển và SEO trùm nhiều từ khóa lên, bạn sẽ có được những thành quả rất bất ngờ.

Công ty Hatechpharm muốn mở rộng mặt hàng kinh doanh là Gia công thực phẩm chức năng– thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nên đã lạp dự án và cử nhân sự đi đào tạo tại Duyanhweb. Vừa học vừa làm tại Duyanhweb rất có nhiều cái lợi:

  1. Các giảng viên chỉ dạy tận tình, nhanh chóng, kiến thức, kỹ năng sâu và chuyên nghiệp.
  2. Tthời gian học không hạn chế, các bạn của Hatechpharm đã đến học, biến phòng học thành văn phòng của mình luôn, rất tiện lợi, tích kiệm được nhiều chi phí cho công ty trong thời gian đào tạo.
  3. Việc đào tạo trên dự án thực tế là một việc mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người dạy, ngừoi học và cả công ty chủ quản do
  • Người dạy trên dự án thực tế sẽ tránh khỏi lý thuyết.
  • Người học sẽ được dèn luyện lỹ năng, kiến thức, tư duy ngay khi bắt đầu, cầm tay chỉ việc sẽ tiến bộ rất nhanh. Măt khác nhân sự đang làm dự án, sau khi học xong sẽ tiếp tục dự án đang làm, việc này vô cùng thuận lợi.
  • Công ty vẫn dùng được nhân sự trong thời gian đào tạo  chuẩn được tiến độ như kế hoạch ban đầu

Việc một nhóm đi học cùng ở 1 nơi, các bạn sẽ có cùng kiến thức cơ bản, thì sự trao đổi, giao lưu, kết hợp sẽ rất thuận lợi, tránh trùng lặp quan điểm, ít xảy ra mâu thuẫn trong nội bộ. Đây chính là giá trị lớn nhất mà duyanhweb mang lại cho Hatechpharm.

 

Trả lời

error: Content is protected !!