Nhà phố King Crown Village – Và những tiện ích đẳng cấp 6*

Nhà phố King Crown Village với định hướng phát triển thành một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí địa mặt tiền hiện đại mà còn có hệ thống các tiện ích vô cùng đẳng cấp, vừa phù hợp vừa để ở, vừa là cơ hội để các nhà đầu tư tiến hành đầu tư cho tương lai. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những tiện ích không thể bỏ qua của siêu dự án này để quý khách hàng tham khảo.

Tiện ích nội khu dự án nhà phố King Crown Village

Khu dự án được đầu tư nâng cấp hiện đại mang đến không gian nhà phố nổi bật với nhiều tiện ích vượt trội:

  1. -Hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ đa dạng, đồng bộ.
  2. -Hệ thống khách sạn, hội nghị cao cấp hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
  3. -Đầy đủ các tiện ích dịch vụ dân sinh như: bệnh viện, trường học, quảng trường, sân chơi thể thao, spa, nhà hàng, hồ bơi dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ.
  4. -Khu vui chơi được thiết kế chuẩn phong cách Victoria.

Hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế đa dạng và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất cho đời sống của các hộ gia đình sinh sống tại King Crown Village. Với sự đồng bộ các tiện ích, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, Shophouse King Crown Village sau này còn buôn bán kinh doan rất tốt vì nơi đây có rất nhiều người châu âu sinh sống.

shophouse king crown village

Tiện ích ngoại khu dự án nhà phố King Crown Village

Tiện ích ngoại khu cũng là một trong số những điểm nhấn nổi trội của dự án nhà phố King Crown Village hiếm có dự án nào lân cận có được. Bao quanh dự án King Crown Village quận 2 là tập hợp của nhiều các dự án đẳng cấp và tiện ích khác. Các khu căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang, khu nhà phố hiện đại,… đều thừa hưởng các tiện ích ngoại khu từ các dự án biệt thực sang trọng liền kề.

Dự án King Crown Village quận 2 nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng thoáng đãng, dễ dàng lưu thông trong thành phố.  Đây cũng là vị trí ngoại khu liền kề nhiều dự án lớn của thành phố như:

  • –        Gần kề các dự án đẳng cấp, sang trọng như: khu biệt thự 5 sao, khu căn hộ XI, D’EGDE Thảo Điền,…
  • –        Hệ sinh thái phong phú, view đẹp gồm sông và công viên cây xanh,…
  • –        Cư dân sinh sống chủ yếu là người nước ngoài nên đảm bảo văn mình, hiện đại.

shophouse king crown village 2

Hiện nay, giá bán của Shophouse King Crown Village được mở bán với mức giá 30 tỷ đồng/căn. Cư dân sinh sống quanh khu vực đều là doanh nhân và khách nước ngoài sang trọng, hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. sở hữu khối tiện ích chuẩn 6 SAO, dự án được xem là một khu vườn tiện ích thủ nhỏ tại Trung Tâm đầy tiềm năng của Thảo Điền trong tương lai.

Trả lời

error: Content is protected !!