Ngắm view hồ trung tâm với Thủ Thiêm Lake View CII Quận 2

Bạn đang có ý định mua căn hộ Thủ Thiêm Lake View để ở mà không biết tầm view sẽ nhìn về đâu, mua căn hộ tầng mấy mới đẹp, giá bán so với các dự án liền kề có hợp lý, vâng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về những điều mình biết về dự án này. Để biết rỏ về dự án này không dễ như các dự án khác một chút nào cả, tuy có lô đã bán giao nhưng không phải ai cũng có thể lên xem được view thực tế như các dự án khác. Thực tế như thế nào thì hãy củng tôi và cộng sự đi tim hiểu nhé!.

Xem thêm: http://daotaoseo.hanoi.vn/can-ho-thu-thiem-lakeview-diem-den-dau-tu-thich-hop-nhat-hien-nay.html

Thông tin view của Thủ Thiêm Lake View

Tùy vào từng phân khu khác nhau nên tầm view cũng khác nhau như: Phân khu Thủ Thiêm Lake View 1 đã bàn giao nhà có hướng view về hồ trung tâm và đường Nguyễn Cơ Thạch ra khu chức năng số một có giá đất mắc nhất Thủ Thiêm hiện nay. Những khách hàng nào mua các căn ở mặt tiền đường ven hồ thì yên tâm view ra sông là hoàn toàn có công viên đi kèm, đồng thời sẽ có tầm view xa hơn về Quận 4.

Thủ thiêm lake view 1

Khách mua các căn hướng đường N6 sau này sẽ có các văn đề không mấy được thích như: Hướng ban công nhà sẽ rơi vào Tây nên mỗi buổi chiều nắng sẽ dọi trực tiếp vào nhà của bạn, kế đến là tầm view sau này 100% sẽ bị che bơi các dự án khác đang chuẩn bị mọc lên. Khi đi mua một căn nhà nhưng vì một lẽ nào đó mà sau khi về ở lại không thích thì thành ra bỏ đồng tiền ra mua Thủ Thiêm Lake View là vô nghĩa rồi.

Thông tin giá bán Thủ Thiêm Lake View thời điểm đầu

Lúc dự án mới có thông tin được khởi công thì đã có hàng trăm khách hàng sếp hàng mua nhưng sản phẩm căn hộ lại không đủ nguồn hàng để cung cấp nên có rất nhiều khách hàng khi mua không được đã sang khu Sala để tìm hiểu. Mức giá mở bán Thủ Thiêm Lake View vào thời điểm đầu cũng hoàn toàn không hề thấp, dòng khách hàng lúc mua dự án này cũng không hề quan tâm lắm vì dự án quá đẹp và tiềm năng mua bán cho thuê sau này là quá ok.

Thủ thiêm lake view 2

Lúc đầu giá bán chỉ 45 triệu/m2, giá bán nếu so củng thời điểm năm 2016 thì còn khá thấp so với các dự án khác cùng phân khúc, mức giá này lúc đầu CII nghỉ là khó bán vì thời điểm đó rất ít ai biết về Thủ Thiêm Lake View đang chuẩn bị khởi công tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giá bán không cao cũng một phần là chủ đầu tư không PR và quảng cáo trên các mạng xã hội nên không tốn nguồn chi phí riêng này, khách hàng biết đến và mua dự án đa số là các đại gia, họ hàng và bạn bè cũng như các đối tác làm ăn lâu năm của chủ đầu tư này.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

2 thoughts on “Ngắm view hồ trung tâm với Thủ Thiêm Lake View CII Quận 2

Trả lời

error: Content is protected !!