Nên chọn quảng cáo trên instagram hay không

Nên chọn quảng cáo trên instagram hay không để đạt hiệu quả trong kinh doanh là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Các bạn tự học seo hầu như đều biết với những ai chay quảng cáo Facebook ads thì biết nó mang về lợi nhuận lớn cho rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp. Nhưng với tình hình hiện tại, có nhiều người chạy ads dẫn tới giá thầu được đẩy lên cao và sự cạnh tranh nhiều.

Instagram Ads – Nên chọn quảng cáo trên instagram hay không khi mà rất nhiều shop bán hàng online đã sử dụng Facebook Ads rất hiệu quả, nhiều doanh nghiệp sử dụng Facebook Ads rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu, rất nhiều người thành công nhờ Facebook Ads trên thế giới cũng như ở Việt Nam mà bạn có thể xem trên mạng.

Vậy có nên chọn quảng cáo trên instagram hay không?

Có nên chọn quảng cáo trên instagram hay không

Nên chọn quảng cáo trên instagram hay không? Với một cộng đồng hơn 400 triệu người sử dụng thì instagram hiện đang là một trong những mạng xã hội cực lớn, hứa hẹn tương lai sẽ là nền tảng quảng cáo di động lớn nhất thế giới.

Ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp,… thì mạng xã hội instagram không còn gì xa lạ nữa, họ dùng Instagram như mình sử dụng Facebook cho nên chọn quảng cáo trên Instagram hay không sẽ là cơ hội lớn cho các bạn kiếm tiền online, đặc biệt là đối với mảng affiliate marketing trên thị trường này.

Ở Việt Nam, instagram tuy có số lượng người sử dụng không nhiều bằng Facebook nhưng cũng tương đối, chủ yếu tập trung ở giới trẻ, điều này phù hợp với việc quảng cáo các mặt hàng phù hợp ở lứa tuổi này.

Câu trả lời cho việc nên chọn quảng cáo trên instagram hay không đó là dù bạn đang kinh doanh ở thị trường nào thì quảng cáo trên Instagram – Instagram Ads là hình thức quảng cáo mà bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Instagram Ads đã mang lại nhiều hiệu quả rất cao, ngoài ra số lượng người dùng Instagram cũng tăng đột biến khoảng 50%. Và với sự tăng trưởng không có dấu hiệu ngưng lại và có cả nền tảng dành cho desktop và mobile nhưng chủ yếu được sử dụng trên di động vì giao diện di động nhìn rất đẹp mắt, dễ sử dụng, khả năng tương tác cao. Do đó, instagram đang là xu hướng của thế giới.

Bài viết đã phần nào đưa ra đáp án cho câu hỏi nên chọn quảng cáo trên instagram hay không? Hi vọng các bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng cho mình.

Tham khảo thêm về seo từ khóa lên top google để kinh doanh hiệu quả hơn.

Trả lời

error: Content is protected !!