Mua sim du lịch Thái Lan ở đâu là tốt nhất – AH Sim

Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi mua sim du lịch Thái Lan ngay tại trong nước. Thủ tục đơn giản không cần hộ chiếu và thông tin. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim du lịch Thái Lan ở trong nước hay ở ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi mua sim ngay tại trong nước nhé.

Nên mua sim du lịch Thái Lan ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì cũng khá quen với việc mua sim du lịch Thái Lan ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng rồi. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều nước thì có thể mua sim nhanh nhất.

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến thì bạn sẽ phải lách cách mua chiếc sim du lịch quốc tế 4G thêm 1 lần nữa tại mỗi nước sao. Bởi mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sự dụng được ở nước đó.

Mua sim du lịch Thái Lan ở đâu là tốt nhất - AH Sim

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng chưa kể đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Đặc biệt nhất vẫn là những nước mà có chữ tượng như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách thức mua sim du lịch Thái Lan ngay tại trong nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều đánh giá mua sim du lịch Thái Lan rất dễ dàng. Tuy nhiên giá sẽ đắt hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua ngay tại nước ngoài, mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Những thiết bị có thể xài được sim nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những loại thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Mua sim du lịch Thái Lan ở đâu là tốt nhất - AH Sim

Trả lời

error: Content is protected !!