Mua do bao ho lao dong can luu y dieu gi

Các doanh nghiệp cần lưu ý chất liệu vải, màu sắc, thiết kế và nhu cầu sử dụng để mua do bao ho lao dong phù hợp.

Đồ bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp. Ngoài đảm bảo an toàn cho nhân viên thì các bộ đồ bảo hộ lao động còn có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Vì vậy, mua do bao ho lao dong luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng.

                                                                                                   Đồ bảo hộ lao động

Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí trong đó, màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề. Do bao ho lao dong (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng. Khu mua do bao ho lao dong cần chú ý, các đồ bảo hộ lao động phải bền, thấm mồ hôi, thoáng mát, chống lại tốt các tác nhân như thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh quần áo, trong nhiều ngành nghề, do bao ho lao dong của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Đồ bảo hộ lao động

Anmac Việt Nam với xưởng may 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng của chất vải, đường may mà vẫn có giá hợp lý. Mua do bao ho lao dong cua Anmac Việt Nam được cam kết về chất lượng và giá thành.

Xưởng may Anmac có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng đến mẫu mã, chất lượng vải, đường may trên từng chiếc áo. Công ty chấp nhận đổi trả nếu như khách hàng phát hiện hàng lỗi, kém chất lượng. Với quần áo, giày, mũ bảo hộ, khách hàng có thể đổi kích cỡ phù hợp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trên đây là một số lưu ý và địa chỉ các công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo để mua do bao ho lao dong cho nhân viên của mình. Chúc các đơn vị sớm tìm được những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng.

Trả lời

error: Content is protected !!