Mẹo bán hàng online trên zalo

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng các trang mạng xã hội để bán hàng online. Mà trong đó ta không thể không kể tên của hai trang mạng xã hội là facebook và zalo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ giúp bạn bán hàng online trên zalo hiệu quả hơn.

Mẹo bán hàng online trên zalo

Phần lớn người sử dụng zalo đều ở độ tuổi từ 18 đến 30 và đây cũng chính là độ tuổi có nhiều nhu cầu mua hàng online nhất. Trong độ tuổi ấy lại có tới 62% người sử dụng là nam giới và 38% người sử dụng là nữ giới trong khi các mặt hàng được bán cho nam giới lại bị hạn chế hơn do ít người bán. Nán lại zalo 30 phút bạn sẽ nhận thấy ngay rằng phần lớn các sản phẩm được rao bán chủ yếu là các sản phẩm giày dép, quần áo, mỹ phẩm dành cho nữ giới. Vậy nếu bạn đang có ý tưởng bán hàng online trên zalo thì tại sao không mạnh dạn đầu tư các sản phẩm dành cho nam giới.

ban-hang-online-tren-zalo

Mẹo bán hàng online trên zalo bằng page

Một điều bạn cũng nên biết rằng do số lượng người sử dụng zalo là quá lớn vậy nên cũng có không ít người sẽ nghĩ đến ý tưởng bán hàng trên zalo như bạn. Vậy nên bạn là một người mới thì cũng nên biết được những thủ thuật giúp bạn có thể tren chân mạng xã hội này. Hãy tạo lập một page zalo riêng cho mình và mời bạn bè của bạn nhấn nút quan tâm. Khi đã có ít nhất 5 người quan tâm bạn thì khi ấy page zalo của bạn sẽ chuyển sang chế độ công khai.

Mẹo bán hàng online trên zalo bằng trang cá nhân

Zalo giới hạn cho mỗi tài khoản cá nhân được kết nối tối đa với 2000 bạn bè và mỗi ngày bạn có thể nhận tới 50 lời mời kết bạn. Zalo có ưu điểm  hơn so với facebook đó là 100% bạn bè của bạn có thể nhìn thấy nhật ký của bạn và bạn không hề bị giới hạn số lượng bài viết trên ngày. Zalo cung cấp tính năng tìm bạn bè theo khoảng cách, theo giới tính và theo độ tuổi giúp bạn quét được những khách hàng tiềm năng hơn. Nếu bạn có óc sáng tạo, hãy tạo ra những chiêu trò tiếp thị thu hút khách hàng cho mình.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn “mẹo bán hàng online trên zalo”, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

error: Content is protected !!