May áo sơ mi nam công sở Đà Nẵng cần chú ý điều gì?

Đặc trưng thời tiết của Đà Nẵng là nắng quanh năm, nếu có lạnh thì cũng lạnh vừa phải và thường không kéo dài. Vì vậy có thể nói loại đồng phục phù hợp cho nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng chính là áo sơ mi. Áo sơ mi nam công sở Đà Nẵng vừa lịch sự, trang trọng vừa trang trọng lại phù hợp với thời tiết.

Vậy làm sao để chọn được chiếc áo sơ mi nam công sở Đà Nẵng với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với thời tiết ở Đà Nẵng?

Áo sơ mi gam màu nhẹ nhàng

Nên sử dụng những mẫu áo sơ mi nam gam màu nhẹ nhàng

Với thời tiết nóng, nên chọn những loại trang phục sáng màu. Về nguyên tắc, trang phục sáng màu hấp thụ nhiệt ít hơn trang phục tối màu. Hơn thế nữa, những loại trang phục màu sắc như thế này sẽ giúp bạn trông mát mẻ và gây cảm giác thoải mái, thoáng đãng và không ngột ngạt cho người đối diện.

Những màu sáng bạn nên sử dụng để may áo sơ mi nam công sở bao gồm: Trắng, màu be, màu xanh da trời nhạt và hệ thống màu pastel. Nói một chút về pastel: Đây là hệ thống những màu sắc cơ bản nhưng ở mức độ nhạt hoặc rất nhạt. Những màu pastel bạn nên dùng nhất trong mùa hè là: Xanh bạc hà, hồng phớt và xanh da trời nhạt.

Những chất liệu sử dụng cho áo sơ mi nam công sở Đà Nẵng:

Vải linen là chất liệu thoáng mát nhất để sử dụng trong ngày hè. Bên cạnh những chiếc áo cotton quen thuộc thì linen chắc chắn là loại chất liệu bạn nên sử dụng. Giá trị của vải linen không những nằm ở cảm giác mát rượi mà chất liệu này tạo nên cho bạn sự co dãn thoải mái. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ấn tượng về sự mát mẻ, thoáng đãng cho chính những người đối diện khi họ nhìn vào bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Chất liệu vải thoáng mát

Loại trang phục linen phổ biến nhất chính là áo sơ mi. Ngoài ra, tại những địa điểm công cộng có máy lạnh mát mẻ, veston nam linen cũng có thể là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chọn những chiếc áo sơ mi vừa vặn với dáng người

Những chiếc áo sơ mi nếu rộng quá thì sẽ tạo cảm giác thùng thình, luộm thuộm, còn những chiếc áo quá sát người thì sẽ rất nóng và khó chịu trong thời tiết nóng nực. Vì vậy nên lựa chọn những chiếc áo vừa người để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn để mặc vừa “thời trang” vừa “Thời tiết” phù hợp ở Đà Nẵng. Hãy sử dụng những trang phục sáng màu, chất liệu mát mẻ và đừng quên phối hợp linh hoạt các loại phục trang để tạo cho mình một tổng thể đơn giản và mát mắt. Có như vậy, chắc chắn, bạn vẫn sẽ duy trì được gu ăn mặc lịch lãm của mình dù đang không có được sự ủng hộ của yếu tố thời tiết.

Trả lời

error: Content is protected !!