Mặc như nào để quần âu nam công sở thời trang hơn

Mặc thế nào để khiến chiếc quần âu nam công sở thời trang, lịch lãm. Cùng tham khảo một số điểm sau nhé!

Giữ quần thẳng tắp, không nhăn nhúm?

Khi mặc Quần âu công sở nam thì yếu tố thẳng thóm để cho ra một dáng quần đẹp vô cùng quan trọng. Một chiếc quần có quá nhiều nếp nhăn và gắp không thể cho ra một quý ông chỉnh tề và thu hút người khác được, thậm chí bị đánh giá là quá cẩu thả và bê bối.

Giữ quần phẳng phiu

 Nên nhớ là được là ủi thẳng là một yếu tố quyết định then chốt trong vẻ ngoài của quý ông, một chiếc quần dù đắc tiền đến đâu nhưng không thẳng thóm thì cũng bị đánh giá thấp.

Chỉ quần may chuẩn, kỹ?

Một chiếc Quần âu công sở nam khiến bạn trông giống như quý ông thì không nên để lộ khuyết điểm về chỉ quần. Những chiếc quần khi ngồi sẽ bị căng ra kèm theo việc là các đường chỉ hai bên hông quần hay mép trong quần, sau mông sẽ bị căng ra để lộ đường chỉ bên trong.

Những chiếc Quần âu công sở nam đắc tiền thường may kỹ và chuẩn để không bị khuyết điểm này. Vì thế nếu chiếc Quần âu công sở nam nào mà khi đứng thẳng cũng thấy đường chỉ may bị lỗi, khiến đường hông đùn, nhăn, lòi chỉ và bung chỉ thì chắc chắn không thể mang cho bạn vẻ ngoài như quý ông được.

Dáng quần lên phom đẹp, nếp quần đúng ly?

Một chiếc quần cao cấp đắc tiền của các quý ông thường chắc chắn phải được may với phom, kích thước chuẩn. Nhất là quần may riêng cho chính chủ lại càng ôm dáng và đẹp hơn.

Chú ý một chút đến việc dáng người của mình như thế nào để chọn kiểu dáng Quần âu công sở nam phù hợp, tránh trường hợp đua đòi theo thời trang mà không thích hợp với bản thân.

Vải quần và màu quần chất lượng?

Chúng ta cần phải chú trọng trong chất lượng loại vải để tạo ra vẻ đẹp sang trọng đúng chất quý ông cho người mặc. Chất lượng vải và cách mà bạn chọn màu sắc loại vải như thế ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp trong ăn mặc của bạn.

Chọn vải may quần

Nếu bạn quan tâm đến việc trông mình có quý ông hay không thì phải quan tâm đến loại vải và màu quần sao cho đẹp nhất. Tự tay đi chọn loại vải để may chứ không phó thác cho nhà may, hoặc chính bạn đi chọn và thử tại các của hiệu Quần âu công sở nam may sẵn.

Mặc đúng size chuẩn?

Nếu muốn đẹp và trông sang trọng, chắc chắn bạn phải mặc một chiếc Quần âu vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng thùng thình. Mặc Quần âu công sở nam mà lệch khỏi size đúng của mình chắc chắn sẽ không đẹp

Tùy vào kiểu dáng khác nhau của thời trang Quần âu công sở nam mà chúng ta có định nghĩa về sự vừa vặn khác nhau. Tuy nhiên một vài đặc điểm để xác định là bạn mặc đúng ví dụ như: ống quần phần đùi không quá bó sát, khi ngồi xuống thì căng vừa đúng size chân không bị bí bách, không bị căng chỉ, mất phom, đùng, quần không quá cao khỏi mắc cá cũng không lếch thếch dưới sàn…

Chọn màu sắc quần phù hợp với phụ kiện khác?

Để có được vẻ ngoài quý ông, bạn cũng cần chú ý đến việc phối hợp một combo phụ kiện khác đi cùng set đồ Quần âu công sở nam của bạn. Ví dụ, hãy chú ý cho màu quần phù hợp với tất, giày tây, caravat, khăn chèn túi vest (nếu có).

Một quý ông thời thượng, không thể không quan tâm đến việc phối hợp đồ sao cho vừa mắt, nhất là phối sao cho màu sắc hài hòa giữa Quần âu và phụ kiện với nhau.

Đó có phải là kiểu dáng thời thượng không?

Một chiếc quần thời thượng là yếu tố sau cùng được xét đến vì dáng Quần âu cũng có thể cổ điển để giữ phong cách cổ điển tao nhã. Tuy nhiên không được là dáng quần lỗi thời.

Hiện nay các kiểu Quần âu công sở nam được chăm chút may cho dáng quần hiện đại hơn với phần ống không quá rộng thùng thình mà ôm hơn. Ống quần cũng được thu gọn lại hơn, chiều dài quần không quá lếch thếch.

Để có thể có những mẫu quần âu nam công sở thời trang thì bạn nên chú ý những điểm trên nhé!

 

Trả lời

error: Content is protected !!