Lùm xùm việc báo cáo DMCA không ai là kẻ thắng

Lùm xùm việc báo cáo DMCA không ai là kẻ thắng bài viết này sẽ phân tích rõ việc báo cáo đối thủ bằng DMCA không ai được lợi. Thời gian gần đây cộng đồng seo đang rộ lên vụ một trung tâm đào tạo seo xxx tại hà nội đi báo cáo một diễn đàn seo khá nổi tiếng yyy không nói rõ tên thì các bạn cũng biết tôi muốn nói đến hai đơn vị nào rồi chứ nhỉ.

Hiện vụ lùm xùm này đang rất hot trong cộng đồng seo việt tạo nên một cơn bão không hề nhẹ hai bên ai cũng có lý đúng không bên nào chịu nhường bên nào. Việc dùng DMCA để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình là rất đúng nhưng khi sử dụng nó làm công cụ để triệt hạ đối thủ thì tuyệt đối không nên.

Lùm xùm không đáng có ?

Bạn thân trung tâm đào tạo seo Hà Nội hiện tại cũng đang sử dụng DMCA để nhằm bảo vệ nội dung bài viết hình ảnh của mình. Thực tế chúng tôi phát hiện rất nhiều website thậm trí trung tâm dạy seo khác ăn cắp bài viết của mình nhưng thôi bỏ đi kệ nó thôi. Đi báo cáo nhau làm gì lại tạo cuộc chiến không đáng có mạnh ai nấy làm thôi đâu nhất thiết phải triệt hạ nhau.

seo-ban

Mình đăng ký DMCA chủ yếu để đảm bảo quyền lợi của mình để những thằng đi ăn cắp của mình ko đi báo cáo ngược mình là được chứ ko nhất thiết phải làm to chuyện. Khi đã báo cáo nhau kẻ bị báo cáo thì dính thuật toán google đâm ra sẽ có những động thái nhằm đáp lại vậy là chẳng ai có lợi cả. (Nếu ai chưa biết DMCA là gì có thể tham khảo thêm)

Vậy nên tôi có một lời khuyên cho tất cả các bạn thời gian rảnh rỗi đâu nên lên mạng mà up date những kiến thức seo mới thay vì suốt ngày ngồi canh đối thủ. Hãy viết nhiều nội dung chất lượng chuẩn seo điều này hữu ích hơn rất nhiều nếu muốn mua DMCA hãy liên hệ với chúng tôi đào tạo seo Hà Nội hiện đang là đại lý của DMCA tại việt nam.

Ngoài seo nên tìm hiểu thêm quảng cáo adwords là gì nhằm tăng thêm nguồn thu nhập từ google đem lại chứ không nên hao tiền tốn của bằng việc gây nên những cuộc chiến trên mạng mà cá nhân tôi thấy là không nên có. Những cuộc chiến này sẽ không bao giờ có hồi kết mà ai cũng bị thiệt seo đã vỗn khốc liệt nên anh chị em nghề seo nên nhường nhịn nhau mà sống chúc vui vẻ/

Trả lời

error: Content is protected !!