Lớp học seo ở Hà Nội dành cho người thất nghiệp

Lớp học seo ở Hà Nội dành cho người thất nghiệp muốn tìm một công việc văn phòng nhàn hạ, ngồi điều hòa mát lạnh. Đó cũng là mong ước của hầu hết các bạn sinh viên khi mới ra trường và cũng là nguyện vọng của người làm cha mẹ. Vậy làm sao để thực hiện được giấc mơ không quá khó khăn nhưng lại chưa có phương pháp giải quyết thích hợp.

Lớp học seo ở Hà Nội dành cho người thất nghiệp

Trước tiên tôi sẽ nói cho bạn biết nghề seo là làm gì?

SEO viết tắt của từ trong tiếng anh là Search Engine Optimization tức tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

SEO hiểu theo nghĩa marketing tức là công việc mà một nhân viên phải làm để sao cho sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của công ty được xuất hiện trên trang nhất của Google mỗi khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Sức mạnh mà SEO đem lại chính là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng không giới hạn không gian địa lý.

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên seo

Tại sao bạn nên học nghề seo và làm nghề seo?

SEO chính là một mảng chiếm thị phần lớn nhất của marketing. Bởi ngày nay con người dùng internet để mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến vì nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tránh được nhiều mối nguy hiểm khi mang một số tiền lớn ra đường.Hơn thế nữa bất kì ngành nghề nào cũng cần đến marketing. Bởi có marketing tốt thì họ mới biết đến sản phẩm dịch vụ của ta và ta mới có cơ hội để bán được nhiều mặt hàng. Dù trong kinh doanh, giáo dục, y tế,… thì marketing vẫn nắm vai trò quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp.

Ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu: khi bạn chọn trường đại học để đặt nền tảng kiến thức cả đời bạn sẽ chọn một trường danh tiếng hay là chọn trường chẳng có tên tuổi gì? Câu trả lời của bạn tất nhiên là bạn muốn học trong ngôi trường mà nhiều người biết? Vừa mát mặt mình vừa mát mặt cha mẹ. Như vậy thì mua sản phẩm cũng thế, nếu bỏ ra cùng một số tiền hoặc đắt hơn một chút bạn vẫn muốn xài đồ có thương hiệu. Marketing cũng vậy, nó giúp bạn đẩy mạnh sự uy tín cho doanh nghiệp nên dù bạn kinh doanh gì hay làm gì đều phải có kiến thức về marketing và seo là một mảng cực kì quan trọng trong đó. —>Cách làm seo website cho người mới

Lớp học seo ở Hà Nội của trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web

Duy Anh Web là trung tâm dạy nghề duy nhất tại Việt Nam mở lớp học seo ở Hà Nội bao việc làm cho tất cả các bạn học viên từ với mức lương cơ bản từ 4-7 triệu. Các bạn sinh viên chưa có định hướng nghề nghiệp, vừa mới ra trường chưa tìm được việc làm hoặc thất nghiệp lâu năm là những đối tượng chủ yếu mà trung tâm hướng đến.

Cho đến nay đã có khoảng 6000 học viên đã có việc làm ổn định với mức lương khá từ 8-15 triệu sau 2 năm theo nghề. Với phương pháp học 1 thầy và 1 trò học đến khi thành thạo, thêm vào đó là thực hành không giới hạn trên các dự án thật với vốn đầu tư lớn. Sau tối thiểu 3 tháng các bạn có thể tự tin đi xin việc với mức lương khá, còn nếu các bạn chưa có kinh nghiệm đi xin việc trung tâm sẽ giới thiệu việc làm ngay mà không cần phỏng vấn hay thử việc. —>Khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian học tại trung tâm vô cùng linh động rất phù hợp cho các bạn bận đi làm thêm hoặc muốn trau dồi kiến thức marketing online. Bạn có thể đến học bất cứ lúc nào trong ngày từ 8h30-21h hàng ngày, chúng tôi sẽ cử một giáo viên kèm bạn học và thực hành. Đảm bảo học đến đâu hiểu đến đó, học được làm được.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn của chúng tôi gồm 12 buổi lý thuyết và số buổi thực hành trên dự án thật không giới hạn trong vòng một năm. Bạn sẽ được cung cấp bộ video và file word do chính CEO Duy Anh là giám đốc trung tâm biên soạn đã thực hiện thành công trên 500 dự án lớn nhỏ. Toàn bộ những kinh nghiệm tích lũy và cùng với đó là bộ giáo trình biên soạn thay đổi mỗi năm để cập nhật xu hướng làm SEO mới nhất của Google.

Chi tiết về nội dung lớp học seo ở Hà Nội xem tại đây.

 

 

One thought on “Lớp học seo ở Hà Nội dành cho người thất nghiệp

Trả lời

error: Content is protected !!